logo

Cô nàng 9X đẹp ngỡ ngàng sau khi nâng mũi Hàn Quốc

Với Minh Hòa, nâng mũi không chỉ là cách mà cô nàng nói “lời chào từ biệt” với vẻ ngoài “vịt con xấu xí” của bản thân mà nó còn mang đến cho cô nàng sự tự tin đã bị đánh mất, để có thể tỏa sáng trong công việc và cuộc sống.

Minh Hòa xinh đẹp, sang chảnh đến ngỡ ngàng chỉ nhờ nâng mũi Hàn Quốc chắc chắn sẽ khiến sẽ nhiều người phải “đứng ngồi không yên” và muốn đi nâng mũi ngay lập tức.

Từ nhan sắc “thường thường” như ai…

Sở hữu làn da trắng sứ kết hợp gu ăn mặc hiện đại tuy nhiên, sống mũi hơi thấp, không được cao như mong muốn lại là điểm trừ trên khuôn mặt khiến cô gái trẻ Phạm Minh Hòa (22 tuổi, Quận 5, TP.HCM) cảm thấy tự ti vô cùng, nhất là khi ở đám đông.

Cô nàng 9X đẹp ngỡ ngàng sau khi nâng mũi Hàn Quốc

... đến khuôn mặt sang chảnh, dáng mũi cao tây nhờ nâng mũi Hàn Quốc

Không bằng lòng với nhan sắc hiện tại, Minh Hòa đã quyết định tìm đến sự trợ giúp của bác sĩ thẩm mỹ từ Thẩm mỹ Phú Khang để thực hiện nâng mũi Hàn Quốc. Sau khi nâng mũi, nhan sắc của cô nàng đã có sự thay đổi ngoạn mục khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Cô nàng 9X đẹp ngỡ ngàng sau khi nâng mũi Hàn Quốc

Minh Hòa chia sẻ: “Trong lần đọc tin tức trên internet, mình thấy xuất hiện quảng cáo nâng mũi Hàn Quốc Phú Khang. Sau đó, mình lần mò qua nhiều kênh thông tin khác để tìm hiểu như facebook, diễn đàn thấy có khá nhiều phản hồi tích cực về phẫu thuật nâng mũi tại đây nên cũng đến trực tiếp để tìm hiểu và cũng thấy khá ok nên thực hiện luôn.”

Cô nàng 9X đẹp ngỡ ngàng sau khi nâng mũi Hàn Quốc

Bạn gái tiết lộ thêm: “Bạn bè, người thân, ai cũng hỏi mình nâng mũi ở đâu mà đẹp thế. Nhiều người khen mũi mình trông cao hơn, đẹp mềm mại tự nhiên y như thật, nếu không nói ra, nhiều người không hề biết mình đã nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc”.

Phẫu thuật nâng mũi đã giúp diện mạo, nhan sắc của Hotgirl 9X trở nên thanh thoát, sang chảnh và Tây hơn gấp bội phần. Giờ đây, khi chiêm ngưỡng và ngắm nhìn khuôn mặt cô nàng, chắc hẳn ai cũng sẽ phải ngạc nhiên trước sự thay đổi kỳ diệu ở chiếc mũi sau ca nâng mũi tại thẩm mỹ Phú Khang.

Tuổi xuân chỉ đến có 1 lần – Tội gì không sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, thanh tú ngay hôm nay. Gọi ngay cho chúng tôi để đăng ký dịch vụ và được tư vấn miễn phí từ chuyên gia nhé.

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Trung Tâm Thẩm Mỹ Phú Khang chia sẻ.

Tin tức liên quan