Duy trì đôi mắt trẻ đẹp nhờ công nghệ xóa nhăn

Duy trì đôi mắt trẻ đẹp nhờ công nghệ xóa nhăn

Qua 35 tuổi da bắt đầu lão hóa, các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện, đặc biệt là vùng da mắt – da dễ bị nhăn nheo, chảy xệ. Điều này khiến khuôn mặt trở nên già nua và thiếu sức sống. Để lấy lại sự tươi trẻ cho đôi mắt, chị em nên tìm đến dịch vụ xóa nhăn vùng mắt bằng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ Phú Khang.

VÙNG MẮT DỄ BỊ NHĂN NHEO CHẢY XỆ LÀ DO ĐÂU

Độ dày làn da mắt mỏng manh, dễ chịu tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài lẫn các tác nhân bên trong như: Khói bụi, ánh sáng mặt trời, tuổi tác, tâm sinh lý, chế độ sinh hoạt không hợp lý như thức khuya, không đủ dinh dưỡng, massage không đúng cách…và theo thời gian sẽ bị thiếu hụt elastin, collagen là một trong những nguyên nhân khiến vùng da ở mắt dễ bị nhăn nheo, chảy xệ, hơn so với những vùng da khác.

duy-tri-doi-mat-tre-dep-nho-cong-nghe-xoa-nhan-13

duy-tri-doi-mat-tre-dep-nho-cong-nghe-xoa-nhan Vì thế việc thực hiện bấm huyệt, massge, đắp mặt nạ thường không mang lại hiểu quả cao cho vùng da nhạy cảm này. Cách tốt nhất giúp chị em lấy lại làn da căng mịn trẻ đẹp chỉ có thể trãi nghiệm các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến xóa nhăn hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Phú Khang – một trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP HCM.

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ XÓA NHĂN VÙNG MẮT TẠI PHÚ KHANG

 Công nghệ xóa nhăn vùng mắt không phẫu thuật:

Theo các bác sĩ và chuyên gia làm đẹp tại Phú Khang thì hiện nay công nghệ làm đầy rãnh nhăn và công nghệ ngăn chặn hoạt động của một nhóm cơ vùng mặt chính là 2 bí quyết giúp các chị em xóa đi vết nhăn vùng mắt một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

1. CÔNG NGHỆ LÀM ĐẦY RÃNH NHĂN VÙNG MẮT

Giúp xử lý những vết nhăn kể cả khi bạn không cười – đây được coi là vết nhăn tĩnh (nếp nhăn do mất thể tích mô) như vùng hốc mắt sâu, rãnh nhăn dưới mí sâu.

duy-tri-doi-mat-tre-dep-nho-cong-nghe-xoa-nhan Quy trình thực hiện:

Tại thẩm mỹ phú Khang bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm, với đôi bàn tay khéo léo sẽ giúp bạn kiến tạo một đôi mắt đẹp, hạn chế vết chân chim sau 30 tuổi với một quy trình làm đầy rãnh nhăn mắt khép kín chuẩn y khoa:

duy-tri-doi-mat-tre-dep-nho-cong-nghe-xoa-nhan-01

Quy trình làm đầy rãnh nhăn mắt kéo dài 30-45p

duy-tri-doi-mat-tre-dep-nho-cong-nghe-xoa-nhan Ưu điểm của công nghệ làm đầy rãnh nhăn mắt:

Công nghệ làm đầy rãnh nhăn mắt tại Phú Khang, sẽ giúp bạn khắc phục tất cả các nhược điểm của một đôi mắt "già nua" kể cả khi bạn không cười, hoàn trả lại đôi mắt trẻ như tuổi đôi mươi.

duy-tri-doi-mat-tre-dep-nho-cong-nghe-xoa-nhan-03

Ưu điểm vượt bậc của công nghệ làm đầy rãnh nhăn mắt tại Phú Khang

duy-tri-doi-mat-tre-dep-nho-cong-nghe-xoa-nhan Chăm sóc sau hậu phẫu:

 Việc chăm sóc sau quá trình thẩm mỹ làm đầy rãnh nhăn vô cùng đơn giản và không làm ảnh hưởng gì đến cuộc sống cũng như sinh hoạt hàng ngày của bạn. Cụ thể quá trình chăm sóc như sau:

duy-tri-doi-mat-tre-dep-nho-cong-nghe-xoa-nhan-08

Chăm sóc hậu phẫu sau khi làm đầy rãnh nhăn mắt

>>Bạn muốn tiết kiệm thời gian,

Hãy Click ngay chat tư vấn miễn phí tại đây!

duy-tri-doi-mat-tre-dep-nho-cong-nghe-xoa-nhan

2. CÔNG NGHỆ NGĂN CHẶN HOẠT ĐỘNG CO CƠ TRÊN VÙNG MẮT: 

Giúp xử lý những vết nhăn chỉ xuất hiện khi bạn nói cười hay còn gọi là vết nhăn động (nếp nhăn khi bạn cười mới có) như nếp nhăn đường chân mày, nếp nhăn chân chim ở đuôi mắt, vùng mi dưới.

duy-tri-doi-mat-tre-dep-nho-cong-nghe-xoa-nhan Quy trình thực hiện:

​​Tại Phú Khang tiến hành ngăn chặn hoạt động co cơ vùng mắt, diễn ra vừa an toàn, hiệu quả với những bước cơ bản như sau:

duy-tri-doi-mat-tre-dep-nho-cong-nghe-xoa-nhăn-02

Quy trình ngăn chăn hoạt động co cơ trên vùng mắt kéo dài khoảng 15 phút

duy-tri-doi-mat-tre-dep-nho-cong-nghe-xoa-nhan Ưu điểm công nghệ ngăn chặn hoạt động co cơ:

Với công nghệ ngăn chặn hoạt động co cơ sẽ làm suy yếu hoạt động của các cơ gây ra nếp nhăn vùng mắt, sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng đôi mắt nhăn nheo đầy vết chân chim, đem lại sự tươi trẻ, tự tin, biểu lộ các cảm xúc của riêng mình.

duy-tri-doi-mat-tre-dep-nho-cong-nghe-xoa-nhan-04

(*)

Ưu điểm vượt bậc của công nghệ ngăn chặn hoạt động co cơ tại Phú Khang

duy-tri-doi-mat-tre-dep-nho-cong-nghe-xoa-nhan Chăm sóc sau hậu phẫu:

Phương pháp này có thể làm giảm nếp nhăn và làm cho bạn trông trẻ hơn. Đây là phương pháp điều trị không tốn quá nhiều thời gian, nhưng để đạt hiệu quả tốt nhất các bạn cần lưu ý những việc sau đây:

duy-tri-doi-mat-tre-dep-nho-cong-nghe-xoa-nhan-07 

Chăm sóc hậu phẫu chuẩn an toàn sau khi ngăn chặn hoạt động co cơ vùng mắt tại Phú Khang

Đây là 2 phương pháp giúp xóa nếp nhăn mắt hiệu quả và an toàn. Ngoài ra tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp cấy mỡ chuyên sâu nhất hoặc phẫu thuật căng da vùng mắt bằng các công nghệ tiên tiến hiện nay.

Để hiểu rõ hơn về hai phương pháp trên bạn có thể đăng ký link dưới đây để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc. Tùy mỗi trường hợp bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp với bạn.

duy-tri-doi-mat-tre-dep-nho-cong-nghe-xoa-nhan

3. CÔNG NGHỆ CẤY MỠ TỰ THÂN XÓA NHĂN VÙNG MẮT CHUYÊN SÂU:

Cấy mỡ là một phương pháp sử dụng mỡ từ vùng này cấy ghép sang vùng khác trên cùng một cơ thể. Mỡ dùng để cấy ghép được hút ra bằng kỹ thuật sóng siêu âm hiện đại. Vùng cho mỡ thường là những vùng có lượng mỡ thừa như đùi, mông, bụng, nọng cằm, bắp tay,… phương pháp này giúp làm đầy nếp nhăn vùng mắt mang đến hiệu quả trẻ hóa da vùng mắt là trên cả tuyệt vời, đồng thời cải thiện đường nét gương mặt tròn đầy, tươi tắn hơn. 

duy-tri-doi-mat-tre-dep-nho-cong-nghe-xoa-nhan-14

(*)

duy-tri-doi-mat-tre-dep-nho-cong-nghe-xoa-nhan Quy trình thực hiện: 

Bác sĩ sẽ thăm khám sau đó tiến hành hút mỡ tại những nơi có lượng mỡ thừa, tiến hành xử lý ly tâm, chiếc tách lấy mỡ nguyên bào tinh khiết để đưa vào nơi cần điều trị. Giúp các nếp nhăn, quầng thâm mắt, nếp chân chim quanh khóe mắt được loại bỏ hoàn toàn.

duy-tri-doi-mat-tre-dep-nho-cong-nghe-xoa-nhan-06

Quy trình cấy mỡ tự thân vùng mắt  đạt chuẩn y khoa tại thẩm mỹ Phú Khang

duy-tri-doi-mat-tre-dep-nho-cong-nghe-xoa-nhan Ưu điểm cấy mỡ tự thân xóa nhăn vùng mắt chuyên sâu:

Cấy ghép mỡ tự thân, lượng (mỡ) được lấy từ chính cơ thể, không phản ứng nên sẽ có hiệu quả và độ an toàn cao. Sau một thời gian cấy ghép mỡ, da mắt trông tươi trẻ hẳn ra, nếp nhăn giảm hẳn, da vùng mắt trở nên láng mịn hơn. 

duy-tri-doi-mat-tre-dep-nho-cong-nghe-xoa-nhan-05

Ưu điểm vượt trội của công nghệ cấy mỡ tự thân chuyên sâu tại thẩm mỹ viện Phú Khang

duy-tri-doi-mat-tre-dep-nho-cong-nghe-xoa-nhan Chăm sóc sau hậu phẫu 

Trong mỡ còn chứa rất nhiều tế bào mầm, là những tế bào có thể phát triển ra các mô sợi dưới da, giúp da được tăng thể tích và được nâng đỡ, chống da nhão và chảy xệ, đồng thời kích thích sản sinh các chất tái sinh tự nhiên cho da. Để đạt hiệu quả cao cần có chế độ chăm sóc sau hậu phẫu: 

duy-tri-doi-mat-tre-dep-nho-cong-nghe-xoa-nhan-09

CÔNG NGHỆ XÓA NHĂN VÙNG MẮT HIỆU QUẢ BAO LÂU

Phương pháp xóa nếp nhăn không phẫu thuật có rất nhiều ưu điểm, đặc biệt rất thích hợp với đối tượng chị em phụ nữ muốn làm đẹp nhưng sợ đau, và sợ rủi ro khi “dao kéo”. Hiệu quả duy trì trong khoảng một thời gian dài thường 1 năm. Để đạt hiệu quả lâu dài hơn chị em có thể quay lại Thẩm mỹ viện Phú Khang để được làm lại.

duy-tri-doi-mat-tre-dep-nho-cong-nghe-xoa-nhan-10

(*)

>>Sử dụng dịch vụ xóa nhăn vùng mắt tại Phú Khang khách hàng lấy lại tuổi thanh xuân.

Còn các bạn thì sao đăng ký ngay với chúng tôi!

duy-tri-doi-mat-tre-dep-nho-cong-nghe-xoa-nhan

Ngoài ra, chị em có thể tham khảo thêm về dịch vụ căng da mặt, để trẻ hóa toàn bộ khuôn mặt. Vì theo thời gian, khuôn mặt sẽ bị lão hóa tại những vùng da như: Trên trán, giữ 2 lông mày, thái dương, rãnh mũi má, gò má, chứ không riêng gì ở vùng mắt.

NÊN CHỌN PHÚ KHANG THỰC HIỆN CÁC DỊCH VỤ LÀM MẮT

duy-tri-doi-mat-tre-dep-nho-cong-nghe-xoa-nhanHàng ngàn khách hàng đã lựa chọn Phú Khang để thực hiện các dịch vụ làm mắt chuyên sâu:

duy-tri-doi-mat-tre-dep-nho-cong-nghe-xoa-nhan-11

(*)

duy-tri-doi-mat-tre-dep-nho-cong-nghe-xoa-nhanKhách hàng sau khi làm mắt tại Phú Khang, đã cho chúng tôi những phản hồi tích cực:

duy-tri-doi-mat-tre-dep-nho-cong-nghe-xoa-nhan-12

* Thẩm mỹ viện Phú Khang - chuyên khoa thẩm mỹ mắt với công nghệ được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành mắt uy tín, bảo hành kết quả bền lâu đáp ứng toàn diện những tiêu chuẩn khắc khe của bộ y tế. Với 100% bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ mũi, trên 10 năm kinh nghiệm đảm nhận thực hiện các ca làm mắt chuyên sâu bảo đảm an toàn hiệu quả với 5 tiêu chí vàng sau đây:

dia-chi-tham-my-vien-uy-tin

Mọi thắc mắc về các dịch vụ làm mắt, đặc biệt là xóa nếp nhăn vùng mắt hoặc các thẩm mỹ khác hay cách thức đăng ký tham gia nhận các ƯU ĐÃI, bạn có thể liên hệ qua Hotline 089.899.3663 hoặc đăng kí trực tiếp qua hệ thống để được tư vấn miễn phí từ các chuyên viên của Phú Khang.

LƯU Ý:

  • Thẩm mỹ viện Phú Khang đưa ra hàng hàng ngàn chương trình ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ mắt, và các dịch vụ thẩm mỹ, spa khác trong tháng này nhân dịp mùng 8 tháng 3  dành cho tất cả khách hàng, với mức chi phí vô cùng hợp lí sẽ giúp chị em làm đẹp mà không lo ngại về giá. 

duy-tri-doi-mat-tre-dep-nho-cong-nghe-xoa-nhan​Tham khảo bảng giá dịch vụ thẩm mỹ mắt ngay sau đây:

duy-tri-doi-mat-tre-dep-nho-cong-nghe-xoa-nhan-00

>>BẠN MUỐN THỰC HIỆN HÓA GIẤC MƠ LÀM ĐẸP

SỞ HỮU ĐÔI MẮT HÚT HỒN VẠN NGƯỜI MÊ

duy-tri-doi-mat-tre-dep-nho-cong-nghe-xoa-nhan

>> Chương trình ưu đãi có thể kết thúc sớm hơn nếu đã đủ số lượng khách hàng đăng ký. Đừng bỏ lỡ cơ hội ưu đãi trong tháng này nhé!

* Kết quả tùy theo cơ địa

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

THẢO LUẬN VỀ BÀI VIẾT

DỊCH VỤ MỚI NHẤT

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Liên hệ tư vấn
089 899 3663
Thời gian làm việc
8:00 - 22:00
Xem bản đồ
icon-logo
icon-phone1 icon-address