logo

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt có gây mê không?

Do công việc bận rộn cùng áp lực cuộc sống khiến mắt tôi có nhiều bọng mỡ ở mắt. Tôi muốn đi thực hiện phẫu thuật nhưng không biết phẫu thuật bọng mắt có gây mê không vì tôi khá sợ đau. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. ( Ngọc Hân - 33 tuổi).

Ngọc Hân thân mến!

Chúng tôi cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Thẩm mỹ viện Phú Khang, để giải đáp thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt là phương pháp giúp loại bỏ lớp da chùng và mỡ thừa nơi vùng mắt, giúp bạn có đôi mắt trẻ trung, tự nhiên. Bác sĩ sẽ tiến hành xác định tình trạng của mắt, đo lường lượng mỡ thừa rồi sử dụng kỹ thuật thích hợp.

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ mở sát mí mắt để tiến hành loại bỏ các túi mỡ thừa tích  lũy gây bọng, đồng thời canh chuẩn xác lương mỡ lấy đi để mắt không bị trợn và đẹp tự nhiên nhất. Kết thúc tiểu phẫu, vết mổ được khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ và được giấu sát mí dưới nên hoàn toàn không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt có gây mê không?

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt được thực hiện nhanh chóng, trong khoảng 30 - 45 phút, bạn đã có thể ra về với đôi mắt không còn bọng mỡ, tươi trẻ và rạng rỡ hơn hẳn.

Thông thường lớp bọng mỡ này xuất hiện nhiều khi chúng ta bước sang tuổi 30, khi mà da bắt đầu quá trình lão hóa. Do công việc của bạn thường xuyên tiếp xúc với máy tính nên lượng bọng mỡ xuất hiện càng nhiều hơn. Để giải quyết tình trạng này, bạn nên đến phẫu thuật bọng mỡ mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Kim là hoàn toàn chính xác.

Có gây mê khi thực hiện lấy mỡ bọng mắt không?

Trong lĩnh vực thẩm mỹ, phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt được xếp vào loại tiểu phẫu nên với phương pháp này, bác sĩ không tiến hành gây mê mà thay vào đó sẽ gây tê vùng mắt. Khác với gây mê, gây tê giúp bệnh nhân vẫn ý thức được những việc đang diễn ra và có thể trò chuyện cùng bác sĩ để yên tâm hơn. Thuốc tê được tiêm vào vị trí thực hiện phẫu thuật nhằm nhằm giúp khách hàng thoải mái, không cảm thấy đau đớn.

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt có gây mê không?

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Sau tiểu phẫu, bạn có thể về nhà ngay mà không cần phải nghỉ dưỡng tại bệnh viện, bên cạnh đó nếu tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc, ăn uống sau lấy mỡ bọng mắt thì vết thương có thể cắt chỉ từ 5 - 7 ngày.

Tuy nhiên, để tránh “tiền mất tật mang” từ những cơ sở thẩm mỹ không chuyên, bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và đảm bảo để sở hữu kết quả thẩm mỹ mắt hài lòng nhất.

Chúc Ngọc Hân sớm khắc phục được mỡ bọng mắt bằng sự quyết định đúng đắn nhất! Mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như các vấn đề liên quan, bạn có thể đến trực tiếp tại Thẩm mỹ Phú Khang hoặc liên hệ đến số Hotline 028.3920.8228 hoặc 0909.311.663 để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn!

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Trung Tâm Thẩm Mỹ Phú Khang chia sẻ.

Tin tức liên quan