logo

Thực hư tính hiệu quả khi trị sẹo rỗ bằng laser

Trong khi một số nàng vừa “đầu tắt mặt tối” với công việc vừa phải bỏ thêm công sức thời gian để trị sẹo tại nhà, các chị em khác đã tìm đến phương pháp trị sẹo rỗ bằng laser. Thay vì mừng thầm vì đã có lối thoát mới cho công cuộc trùng tu nhan sắc, thì nhiều chị em vẫn tỏ ra nghi ngại về tính hiệu quả trị sẹo rỗ bằng laser. Liệu trị sẹo rỗ bằng laser có thật sự “thần thánh”?

“Đại trùng tu” sẹo rỗ bằng laser và thực hư tính hiệu quả của liệu pháp này

Với ưu điểm lành tính và ít chi phí, phương pháp trị sẹo rỗ tại nhà được các bà, các mẹ truyền tai nhau áp dụng. Tuy nhiên, sau khi mất khá nhiều công sức thực hiện trị sẹo rỗ bằng tự nhiên cũng như phải chờ đợi quá lâu mà vẫn chưa có kết quả như ý, nhiều chị em bắt đầu nản chí và quyết tâm tìm kiếm một giải pháp khác.

Thực hư tính hiệu quả khi trị sẹo rỗ bằng laser

Trong khi các chị em không ngừng tìm kiếm phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả nhất hiện nay, công nghệ trị sẹo rỗ bằng laser bắt kịp thời cơ ra mắt công chúng và nhanh chóng trở thành “ngôi sao” mới trong ngành thẩm mỹ. Bên cạnh những chị em mừng thầm vì đã có lối thoát mới cho công cuộc trùng tu nhan sắc, thì nhiều chị em khác vẫn tỏ ra nghi ngại về tính hiệu quả trị sẹo rỗ bằng laser.

Lối thoát mới trị sẹo rỗ bằng laser cho nàng

Về cơ bản, Công nghệ trị sẹo rỗ Laser là kết quả của quá trình dày công nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ nước ngoài, ứng dụng năng lượng bước sóng laser trong việc khôi phục tổn thương tận sâu bên trong da.

Trong phương pháp trị sẹo rỗ bằng laser thành phần đóng vai trò quan trọng là những bước sóng laser có thể điều chỉnh linh hoạt từ 534nm lên đến 10600nm có khả năng xuyên qua bề mặt da tác động đến tận sâu lớp hạ bì và giải quyết nhiều loại sẹo dù là lâu năm. 

Dưới tác động của năng lượng bước sóng laser, các cấu trúc collagen, elastin bị đứt gãy sẽ được phục hồi, sắp xếp lại tại vùng sẹo giúp làm đầy những vết sẹo rỗ cứng đầu. Chưa kể, trị sẹo rỗ bằng laser không chỉ làm đầy vùng bị sẹo mà còn kích thích tăng sinh collagen mới giúp da tái tạo, trẻ hóa từ sâu bên trong. Nhờ vậy, trị sẹo rỗ bằng laser giải quyết toàn diện vấn đề của sẹo mang đến làn da căng láng mịn, trẻ hóa, xứng đáng là giải pháp hoàn hảo của các nàng.

Đến Phú Khang trị sẹo rỗ chỉ là chuyện nhỏ

Trị sẹo rỗ bằng laser được ví như “hung thần” của những vết sẹo rỗ và là lối thoát mới cho các nàng. Bởi vậy, công nghệ trị sẹo rỗ Laser Fractional CO2 trở thành “ngôi sao” mới trong ngành thẩm mỹ và được không ít các địa chỉ làm đẹp “săn đón”.

Thực hư tính hiệu quả khi trị sẹo rỗ bằng laser

Và Trung tâm thẩm mỹ Phú Khang cũng tự hào là đơn vị chuyển giao thành công công nghệ Laser Fractional CO2. Với quy trình bài bản đạt chuẩn và dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trên 10 năm kinh nghiệm, công nghệ laser Fractional CO2 tại Phú Khang mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.

Chưa kể, bác sĩ thẩm mỹ tại Phú Khang với kinh nghiệm và chuyên môn vốn có dễ dàng nắm bắt từng loại da, vùng sẹo khác nhau. Từ đó, với từng khách hàng, bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng bước sóng laser phù hợp, vừa làm đầy vùng sẹo rỗ vừa tái tạo trẻ hóa da từ sâu bên trong. Những vết sẹo rỗ lâu năm, cứng đầu đều được giải quyết nhanh gọn bởi công nghệ trị sẹo bằng laser.

Thực hư tính hiệu quả khi trị sẹo rỗ bằng laser

Đến với Trung tâm thẩm mỹ Phú Khang, không chỉ là trị sẹo các nàng còn có những giây phút làm đẹp trong không gian sang trọng, đẳng cấp. Với cung cách phục phụ chu đáo, tận tình, thân thiện, toàn bộ nhân viên tại Trung tâm thẩm mỹ Phú Khang luôn tuân thủ tiêu chí vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

Những vết sẹo cứng đầu luôn khiến bạn tự ti và mặc cảm, nay đã được giải quyết đơn giản bằng phương pháp trị sẹo rỗ bằng laser tại Phú Khang. Nếu bạn muốn sở hữu làn da căng mịn và thay đổi cuộc sống của mình thêm khởi sắc, ngay hôm nay hãy liên hệ với Trung tâm thẩm mỹ Phú Khang qua số: 0909.311.663 để nhận tư vấn và hướng giải quyết tối ưu nhất dành cho bạn.

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Trung Tâm Thẩm Mỹ Phú Khang chia sẻ.

Tin tức liên quan