TMV Phú Khang tặng hơn 200 cây dù che - Tô đẹp cuộc sống
phu-khang
phu-khang

TMV Phú Khang tặng hơn 200 cây dù che - Tô đẹp cuộc sống

Với thông điệp nhân văn “Làm đẹp cho người và đẹp cho đời” –  Thẩm mỹ Phú Khang đã tổ chức tặng hơn 200 cây dù che cho người dân nội thành và các khu vực gần kề trung tâm TP.HCM như: Quận 8, huyện Bình Chánh, Gò Vấp,…. Một món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa xã hội tích được tập thể Phú Khang  gởi gắm qua hoạt động lần này!

CƠ SỞ CỦA HOẠT ĐỘNG

Thấu hiểu được những khó khăn của các tiểu thương, người dân buôn bán nhỏ lẻ tại TP.HCM khi phải đối mặt với sự thất thường sáng nắng, chiều mưa của thời tiết Sài Gòn, Thẩm mỹ Phú Khang mong muốn có thể tạo điều kiện để người dân có thêm phương tiện phục vụ sinh hoạt, kinh doanh, mưu sinh hàng ngày.

Trên tinh thần đó, Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên Thẩm mỹ Phú Khang thống nhất tổ chức hoạt động tặng hàng trăm cây dù che ngoài trời có kích thước trung bình, giúp người dân có thể sử dụng linh hoạt vào các mục đích khác nhau. Hiện tại, bộ phận thực hiện nhận , bàn giao và lắp ráp dù đã hoàn tất được việc tặng hơn 200 cây dù cho người dân, số dù còn lại đang tiếp tục được cung cấp tại nhiều khu vực khác tại TP.HCM.

DIỄN BIẾN CỦA HOẠT ĐỘNG

Hoạt động tặng dù tô đẹp không gian thị thành và chia sẻ khó khăn với người dân được thực hiện trong thời gian gấp rút, tuy nhiên đến nay mọi công đoạn hầu như đã hoàn thành xong. Những chiếc dù xanh dịu, mát mẻ được trao tận tay cho người dân, đem lại một món quà nhỏ thiết thực, đáp ứng được nhu cầu che nắng, tránh mưa, bảo quản hàng hóa, phương tiện kinh doanh, sinh hoạt.

Mỗi một chiếc dù được dựng lên, là một niềm hạnh phúc lớn lao của tập thể Phú Khang với tất cả tâm ý dành tặng cuộc sống.  Ngắm nhìn cảnh quan rợp bóng dù là lúc chúng tôi có thể yên tâm và vui mừng vì đã vừa hoàn thành xong một việc làm có ích cho xã hội.

Ý NGHĨA HOẠT ĐỘNG

Thẩm mỹ Phú Khang hy vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều cơ hội và cơ sở để tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa dân sinh, xã hội hơn nữa, tạo điều kiện để đem lại một cuộc sống tốt đẹp, nhân văn trong lòng thành phố trẻ. Quý khách hàng hãy đồng hành cùng Phú Khang để hiện thực hóa thông điệp “LÀM ĐẸP CHO MÌNH & ĐẸP CHO ĐỜI”, tô màu cho cuộc sống hơn nhé!

TƯNG BỪNG ĐẠI LỄ - RINH QUÀ SIÊU MÊ

tung-bung-dai-le-rinh-qua-sieu-me-cung-tmv-phu-khangĐẶC BIỆT – "NÓNG BỎNG TAY" RINH NGAY QUÀ KHỦNG
Nhận ngay cơ hội bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị QUÀ TẶNG lên đến 70 TRIỆU ĐỒNG.
tung-bung-dai-le-rinh-qua-sieu-me-cung-tmv-phu-khang
  • Giải nhất: Xe tay ga Honda Vision
  • Giải nhì: LG tivi smart 4k 55 inch
  • Giải ba: Máy giặt Panasonic 9kg
Lưu ý:
- Sử dụng dịch vụ càng nhiều nhận quà càng khủng.
- Áp dụng cho các khách hàng có tổng hóa đơn dịch vụ chỉ từ 15 triệu VNĐ  – Có thể cộng dồn nhiều dịch vụ.
tung-bung-dai-le-rinh-qua-sieu-me-cung-tmv-phu-khangChỉ cần đến Viện – Nhận ngay quà lưu niệm
Hàng ngàn món quà lưu niệm ý nghĩa và thiết thực đang được Phú Khang chuẩn bị chu đáo dành tặng khách hàng nhân dịp ngày vui của đất nước.
tung-bung-dai-le-rinh-qua-sieu-me-cung-tmv-phu-khang
tung-bung-dai-le-rinh-qua-sieu-me-cung-tmv-phu-khangTặng ngay Voucher Spa cao cấp – Trị giá 1.000.000vnđ
Cơ hội trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp cao cấp tại Phú Khang với Voucher Spa cao cấp.
tung-bung-dai-le-rinh-qua-sieu-me-cung-tmv-phu-khang
* Kết quả tùy theo cơ địa

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

THẢO LUẬN VỀ BÀI VIẾT

icon-logo
icon-fb
icon-youtube
icon-zalo
icon-phone
icon-phone1 icon-address