logo

Trung Tâm Thẩm Mỹ Phú Khang - Nâng tầm thương hiệu, sức khỏe và sắc đẹp

Mỗi con người được sinh ra luôn có giá trị trân quý khác nhau, chính vì thế chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho bản thân trong đời sống hiện đại là một nhu cầu tất yếu. Do đó, thẩm mỹ nhan sắc nhằm thu hút mọi ánh nhìn chưa bao giờ dễ dàng hơn như bây giờ tại Trung tâm Thẩm mỹ Phú Khang.

I. Giới thiệu Trung Tâm Thẩm Mỹ Phú Khang

Phú Khang là trung tâm thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp hiện đại, với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ, áp dụng công nghệ hiện đại, kỹ thuật điều trị tiên tiến nhằm mang đến một sắc đẹp hoàn hảo và sức khỏe toàn diện cho khách hàng.

Theo đó, chất lượng, hiệu quả và an toàn luôn là tiêu chí mà chúng tôi chú trọng. Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ cho quá trình làm đẹp hiện đại.

Chất lượng dịch vụ là mục tiêu cốt lõi mà Phú Khang yêu cầu tất cả nhân viên y tế phải thực hiện tốt với tiêu chí mang “mang sức khỏe và sắc đẹp đến cho mọi người và mọi gia đình”.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Phú Khang - Nâng tầm thương hiệu, sức khỏe và sắc đẹp

Chính vì thế, Phú Khang ra đời, hoạt động dựa trên sứ mệnh mang đến giá trị và hiệu quả cho khách hàng, lấy đó làm yếu tố tiên phong trong quá trình phát triển, trở thành thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đáng tin cậy có dịch vụ tốt nhất mang tầm cỡ quốc tế.

II. Lý do bạn nên chọn Phú Khang

Khi khách hàng sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Phú Khang sẽ luôn đạt được mức độ hài lòng và hiệu quả điều trị cao, bởi chúng tôi luôn đặt yếu tố an toàn làm trọng tâm cốt lõi. Niềm vui, sự tin cậy của khách hàng chính là động lực để chúng tôi phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay.

Trung tâm Thẩm mỹ Phú Khang - Nâng tầm thương hiệu, sức khỏe và sắc đẹp

An toàn trong điều trị

Dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tại Phú Khang luôn đạt hiệu quả an toàn cao trong điều trị, bởi chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm có tay nghề cao là nhân tố quan trọng giúp bạn sở hữu sắc đẹp và cơ thể khỏe mạnh.

An toàn khi trao đổi

Để đảm bảo cho hiệu quả mong muốn của khách hàng với rủi ro thấp nhất, Phú Khang làm việc với một quy trình trao đổi toàn diện, hiểu rõ về tình trạng của khách hàng, giúp khách hàng đưa ra phác đồ và giải pháp phù hợp nhất.

An toàn trong phẫu thuật

Hiệu quả phẫu thuật liên quan rất nhiều đến tinh thần và trạng thái làm việc của Bác sĩ. Chính vì thế, vấn đề này luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Cụ thế, chúng tôi quy định nghiêm ngặt về thời gian nghỉ ngơi cho nhân viên y tế và quy định về số lượng ca phẫu thuật hằng ngày. Nếu là những ca có độ khó cao, trước và trong quá trình phẫu thuật phải tổ chức các chuyên gia tham gia hội chẩn, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

An toàn vệ sinh và vô khuẩn

Nhằm đảm bảo sức khỏe của người bệnh và nhân viên y tế, phòng tránh nhiễm khuẩn, Phú Khang nghiêm túc thực hiện quy trình khử khuẩn và an toàn vệ sinh theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Trung tâm Thẩm mỹ Phú Khang - Nâng tầm thương hiệu, sức khỏe và sắc đẹp

An toàn trong công tác chăm sóc

Công tác tuyển chọn nhân viên y tế của Phú khang nghiêm ngặt, ngoài việc phải có đầy đủ chứng chỉ hành nghề và số năm kinh nghiệm làm việc theo quy định, còn phải kiểm tra rất kỹ về tay nghề mới có thể trở thành thành viên của đại gia đình Phú Khang. Thêm vào đó, chúng tôi yêu cầu mỗi nhân viên y tế đều phải có tinh thần và trạng thái làm việc tốt nhất, tỉ mỉ đến từng chi tiết, cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

An toàn về vật tư y tế

Quy định về an toàn vật tư y tế của Phú Khang đòi hỏi bộ phận kiểm duyệt phải rất tỉ mỉ, tất cả vật tư nhập về đều phải thông qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt, đảm bảo các vật tư được sử dụng trong công tác chăm sóc sức khỏe và làm đẹp là tốt nhất.

An toàn về thiết bị

Tất cả các thiết bị y tế hay thiết bị điều trị của Phú Khang đều được cấp giấy chứng nhận từ cơ quan thẩm quyền và đòi hỏi người thực hiện thao tác phải là người có tay nghề và kinh nghiệm, nhằm tuyển chọn những thiết bị hiện đại, hiệu quả hơn để đáp ứng tốt nhu cầu từ khách hàng.

An toàn bảo mật thông tin khách hàng

Khi khách hàng điều trị, thăm khám hay sử dụng bất cứ dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Phú Khang, mọi thông tin về quản lý hồ sơ bệnh án, thông tin cá nhân đều được bảo mật tuyệt đối.

III. Đội ngũ Chuyên gia và Nhân viên Y tế giàu kinh nghiệm, tận tâm

Một trong những lý do hàng đầu khiến bạn nên chọn Trung tâm Thẩm mỹ Phú Khang đó là bởi đội ngũ Chuyên gia và Nhân viên Y tế chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín, đây cũng là yếu tố chính làm nên sự thành công của Phú Khang.

Trung tâm Thẩm mỹ Phú Khang - Nâng tầm thương hiệu, sức khỏe và sắc đẹp

- Chuyên nghiệp: Phú Khang luôn tuyển chọn và đào tạo nghiêm ngặt đối với Bác sĩ và tất cả nhân viên y tế được đào tạo chuyên môn cao, có nhiều năm cống hiến trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Đồng thời, luôn Tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về tính chuyên nghiệp, đạo đức và trách nhiệm cá nhân

- Tận tâm: Phú Khang luôn yêu cầu tất cả nhân viên đều phải tôn trọng, thân thiện, cảm thông, xem bệnh nhân là người thân, tận tình mang đến dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho họ.

- Uy tín: Niềm tin của người bệnh là uy tín của Phú Khang, mức độ hài lòng và kết quả điều trị của bệnh nhân luôn đươc các bác sĩ của chúng tôi đặt lên hàng đầu, không ngừng đưa về những kỹ thuật điều trị tốt nhất để phục vụ cho công tác điều trị.

- Toàn diện: Phú Khang ra đời với tôn chỉ “Giúp bệnh nhân hiểu đúng để sống đúng và sống khỏe” bằng các phác đồ điều trị và chăm sóc cả thể chất lẫn tâm lý giúp cho bệnh nhân có được sức khỏe và hạnh phúc gia đình toàn diện.

- Tôn trọng: Phú Khang lấy yếu tố tôn trọng làm cốt lõi trong quá trình làm việc, từ bản thân họ, cho đến bệnh nhân và đồng nghiệp tại môi trường làm việc.

- Thân thiện: Chúng tôi cung cấp sự chăm sóc tốt nhất, tận tình giao tiếp với bệnh nhân và các thành viên trong gia đình họ.

IV. Thế mạnh – Chất lượng dịch vụ tại Phú Khang

Với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, Trung tâm Thẩm mỹ Phú khang cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyên sâu, đặt mục tiêu tinh thần “mức độ hài lòng và hiệu quả điều trị là trên hết.”

Sự kết hợp làm việc và hỗ trợ lẫn nhau từ nhiều Chuyên gia mang đến cho khách hàng sự chuẩn xác trong chẩn đoán, sự yên tâm trong điều trị và sự hài lòng về kết quả.

Sự an toàn và lợi ích của khách hàng luôn được Phú Khang đặt lên hàng đầu. Để thực hiện được điều này, tại Phú Khang, quy trình thẩm mỹ được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc.

Trung tâm Thẩm mỹ Phú Khang - Nâng tầm thương hiệu, sức khỏe và sắc đẹp

Với mô hình “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 phòng khám riêng biệt” giúp khách hàng có thể thoải mái trao đổi tình trạng sức khỏe của mình và được giải đáp tận tình từ bác sĩ.

Hệ thống phòng phẫu thuật, phòng cấp cứu, phòng dưỡng sức, phòng vô trùng, phòng điều trị… đều được trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại, nhằm phục vụ tốt công tác chăm sóc khách hàng.

Với những ưu điểm, thế mạnh trên khách hàng hoàn toàn có thể tự tin vào vẻ đẹp rạng ngời của bản thân thông qua dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại Phú Khang.

Bạn muốn sở hữu khuôn mặt với vẻ đẹp hoàn hảo, một cơ thể khỏe mạnh toàn diện? Hãy đến ngay với Phú Khang để được chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp an toàn. Chúng tôi mang đến chất lượng, hiệu quả và niềm tin vững chắc cho bạn.

Liên hệ tư vấn miễn phí tại địa chỉ như sau:

TRUNG TÂM THẨM MỸ PHÚ KHANG

Địa chỉ: 228A Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TPHCM.

Hotline: 028.3920.8228 - 0909.311.663.

Email: thammyphukhang@gmail.com.

LƯU Ý ĐẾN BẠN ĐỌC

Hiệu quả tùy vào cơ địa, sức khỏe của mỗi người. Trên đây là thông tin chia sẻ mang tính tham khảo, do bác sĩ, chuyên gia của Trung Tâm Thẩm Mỹ Phú Khang chia sẻ.

Tin tức liên quan