Chỉ cần 60 phút có ngay vẻ ngoài xinh như hotgirl

Mũi ảnh hưởng rất lớn đến ngoại hình của mỗi người, Nhật Quỳnh cũng vậy. Sinh ra với chiếc mũi thấp tẹt đã khiến cho cô tự ti trong thời gian dài.

Mũi thấp – “Thủ phạm” làm xấu ngoại hình

Là cô gái yêu cái đẹp nên Nhật Quỳnh chăm chút cho ngoại hình của bản thân rất nhiều. Cô tìm hiểu rất nhiều về dưỡng da, trang điểm, thời trang cũng như kiểu tóc. Thế nhưng cô vẫn cảm thấy mình không xinh xắn như bạn bè. Tìm hiểu nguyên nhân, thì cô nhận ra “thủ phạm” chính là do chiếc mũi của mình. Cho nên cô tìm hiểu rất nhiều cách để làm mũi cao tự nhiên mà không phải phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, cô nhận thấy rằng những cách này không mấy hiệu quả và còn tốn nhiều thời gian thực hiện nữa.

Lúc này Quỳnh mới nhận thấy chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ mới có thể giúp cô có được chiếc mũi cao như mong muốn. Được gia đình ủng hộ Quỳnh tìm đến thẩm mỹ viện Phú Khang để nâng mũi.

Đẹp hơn sau khi nâng mũi

Sau khi thăm khám, kiểm tra tình trạng mũi và nhận thấy mũi của Quỳnh chỉ chỉ cần nâng cao sóng mũi là đủ. Vì thế bác sĩ khuyên cô nên nâng mũi Hàn Quốc, dùng sụn sinh học cao cấp để nâng cao sóng mũi, mang đến dáng mũi cao, tự nhiên như mũi thật.

Dù đã quyết định nâng mũi nhưng trước giờ G, Quỳnh vẫn khá run và hồi hộp. Được bác sĩ khích lệ, động viên Quỳnh đã lấy lại được bình tĩnh và tự tin thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi thay đổi cuộc đời.

Sau khi nâng mũi, Quỳnh vô cùng hài lòng với ngoại hình mới của mình. Cô tự tin khi chụp hình cùng bạn bè, không phải trang điểm tạo sóng mũi như trước đây nữa. Mọi người ai cũng ngỡ ngàng vì Quỳnh xinh hơn trước rất nhiều và thậm chí không nhận ra cô đã nâng mũi nữa.

Nâng mũi không chỉ thay đổi ngoại hình của Nhật Quỳnh mà cuộc sống của cô cũng thuận lợi hơn trước rất nhiều, cô nói vui với Phú Khang là nâng mũi không chỉ đổi ngoại hình mà còn đổi vận của cô nữa.

Nhiều bạn cũng gặp phải tình trạng như Quỳnh nhưng lại e ngại phẫu thuật thẩm mỹ. Họ cho rằng phẫu thuật nâng mũi không tốt, ảnh hưởng đến sức khỏe. Thế nhưng những trường hợp gặp phải biến chứng là do làm ở nơi “chui”. Cho nên để có chiếc mũi cao đẹp như ý bạn nên tìm đến thẩm mỹ viện uy tín như Phú Khang.

    pop-up-giá

    ** Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

      phú khang logo

      Nhập thông tin nhận ưu đãi