Cuộc đời sang trang của cô người mẫu 9X nhờ cắt mí mắt

Tô Ngọc Ký sau khi cắt mí mắt tại Phú Khang

Với niềm đam mê làm người mẫu ảnh, nhưng Ngọc Kỳ luôn bị từ chối vì đôi mắt sụp mí u buồn của mình. Cô đã quyết tâm cải thiện tình trạng này bằng cách chữa bụp mí mắt.

Tầm quan trọng của ngoại hình đẹp

Là cô gái hoạt bát, yêu thích công việc người mẫu ảnh. Thế nhưng Ngọc Kỳ không nhận được nhiều lời mời chụp ảnh vì đôi mắt u buồn, kém tươi tắn của mình. Không những thế, ngay cả trong sinh hoạt thường ngày cô cũng cảm thấy mệt mỏi khi mọi người luôn hỏi cô có tâm sự hay có chuyện buồn mà lúc nào cũng nhìn buồn bã vậy.

khách hàng cắt mí mắt
Trước phẫu thuật: Nếp mí không rõ và bị sụp ở phần đuôi mắt
Sau phẫu thuật: Mắt to tròn, nếp mí đều đặn và rõ nét

Nhận thức rõ ngoại hình đẹp rất cần thiết cho công việc, Ngọc Kỳ đã quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi khuyết điểm đôi mắt.

Khi thăm khám và kiểm tra tình trạng mắt cho cô, bác sĩ đã có những nhận định như sau: mắt có mí nhưng đuôi mí bị sụp khiến nếp mí nhìn không rõ nét. Bác sĩ khuyến khích Ngọc Kỳ nên cắt mắt 2 mí để giải quyết triệt để tình trạng sụp mí.

“Lột xác” thành quý cô xinh đẹp

Được gia đình, bạn bè ủng hộ Ngọc Kỳ quyết tâm phẫu thuật cắt mí mắt. Trước lúc thực hiện cô nàng khá lo lắng và hồi hộp nhưng sau khi được bác sĩ động viện, Ngọc Kỳ đã tự tin bước vào phòng phẫu thuật.

Sau khi kết thúc ca phẫu thuật, Ngọc Kỳ chia sẻ: “Kết thúc ca phẫu thuật em thật sự nhẹ nhõm. Lúc đầu em nghĩ là sẽ đau nhưng không ngờ lại rất thoải mái, em còn cảm nhận được cả thao tác của bác sĩ nữa.”

“May mà cơ địa của em tốt nên mắt không sưng bầm nhiều và hồi phục khá nhanh, sau 1 tuần là có thể cắt chỉ, hồi phục rất nhanh, không xảy ra biến chứng gì cả.”

Ngoại hình xinh đẹp, công việc rộng mở

Sau khi cắt mí mắt tại Thẩm Mỹ Phú Khang
Hiệu quả sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí tại Thẩm Mỹ Phú Khang

Sau ca tiểu phẫu thành công, Ngọc Kỳ không chỉ xinh đẹp hơn mà còn tự tin hơn lúc trước, đồng thời phá bỏ ánh nhìn không thiện cảm từ những người xung quanh.

“Bây giờ mỗi khi nhìn trong gương em đều thấy vui vẻ vì nhìn xinh hơn trước đây rất nhiều. Điều này khiến em thấy lạc quan, yêu đời hơn. Đặc biệt, công việc người mẫu của em thuận lợi hơn trước rất nhiều. Không ngờ chỉ chữa bụp mí mắt thôi mà có thể thay đổi cuộc sống của em nữa.”

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mỗi người giúp cải thiện nhan sắc và tăng thêm sự tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, để đạt được kết quả đó bạn cần phải chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Ngọc Kỳ.

    pop-up-giá

    ** Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

      phú khang logo

      Nhập thông tin nhận ưu đãi