Bật mí bí quyết thành hotgirl của cô nàng sinh viên

hình ảnh khách hàng

Sở hữu ngoại hình khá ưa nhìn nhưng chiếc mũi thấp khiến Kim Ngọc khá tự ti, cô nàng liền quyết định nâng mũi để cải thiện ngoại hình.

Từ tự ti với chiếc mũi thấp

18 tuổi, Ngọc đã có quyết định quan trọng đánh dấu cột mốc này chính là nâng mũi. Là con gái ai cũng muốn được khen xinh chứ đâu ai muốn bị chê xấu, Kim Ngọc cũng vậy. Khi bước chân vào đại học, nhận thấy bạn bè ai cũng xinh xắn, khiến cô tự ti ngại tham gia các hoạt động tập thể thậm chí ngay cả chụp ảnh selfie cũng rất ít.

Vì thế cô nàng quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Trong quá trình tìm hiểu thẩm mỹ viện uy tín, Ngọc như rơi vào “ma trận” khi có quá nhiều thẩm mỹ viện quảng cáo rầm rộ về chất lượng cao, nên cô không biết nơi nào mới thật sự an toàn và uy tín.

Ngọc tâm sự chuyện này với cô bạn thân, và được bạn kể câu chuyện nâng mũi ở Phú Khang của chị hai khiến Ngọc rất tò mò và tìm hiểu về dịch vụ nâng mũi tại Phú Khang.

Đến tự tin với chiếc mũi cao

Khi đến Phú Khang, bác sĩ nhiệt tình tư vấn và chỉ ra các khuyết điểm mà mũi của Ngọc đang gặp phải: mũi thấp tẹt, da đầu mũi mỏng, mũi hơi hỉnh lên trên. Với tình trạng trên bác sĩ khuyên nên nâng mũi bọc sụn để giải quyết triệt để các vấn đề.

Trải qua một giờ nâng mũi, Ngọc đã có chiếc mũi cao như mong muốn, mới nâng nên mũi vẫn còn chút sưng bầm. Nhưng sau 1 tháng, Ngọc đã tự tin với khoe mặt mộc với chiếc mũi cao thon tự nhiên.

Cô tâm sự: “Em nghe nhiều người nói mũi cao sẽ giúp mình đẹp lên rất nhiều. Ban đầu em cũng không tin lắm, nhưng sau khi sửa mũi rồi em thấy câu nói này rất đúng. Giờ đây đi đâu em cũng nhận được lời khen, thậm chí mọi người không nhận ra là em đã nâng mũi nữa. Khi em nói em nâng mũi mọi người đều rất ngạc nhiên, làm em thích lắm, họ còn hỏi em làm ở đâu nữa.”

Chỉ với một tiểu phẫu nâng mũi đã thay đổi đến 80% gương mặt. Nếu bạn cũng đang gặp phải khuyết điểm như Kim Ngọc, hãy mạnh dạn thay đổi. Đến thẩm mỹ viện Phú Khang bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa mũi trực tiếp tư vấn và thực hiện, đảm bảo bạn sẽ có dáng mũi hoàn hảo và cân đối với gương mặt.

    pop-up-giá

    ** Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

      phú khang logo

      Nhập thông tin nhận ưu đãi