Bí quyết trở nên xinh đẹp của bà mẹ 8X

thu gọn cánh mũi và nâng mũi bọc sụn

Sau ca nâng mũi thành công, cô nàng Phương Cúc đã có gương mặt thần thái, cùng chiếc mũi cao cuốn hút bao ánh nhìn.

Mơ ước được xinh đẹp

Bước vào độ tuổi 30, ai cũng chú ý đến vẻ ngoài của mình, muốn lưu giữ mãi nét thanh xuân. Trường hợp của Phương Cúc cũng vậy, cô chia sẻ: “Mình cũng biết mình thua kém bạn bè về ngoại hình rất nhiều, không xinh cũng không quá xấu nên lúc nào mình cũng “chìm” trong đám đông.”

hiệu quả trước và sau khi nâng mũi bọc sụn và thu gọn cánh mũi
Trước: Sóng mũi thấp, hai bên cánh mũi bè
Sau: Sóng mũi cao thẳng kết hợp cùng đầu mũi bọc sụn cong nhẹ nhàng tự nhiên.

Biết mình không có lợi thế về ngoại hình, Cúc luôn tập trung vào công việc, cố gắng dùng thành tựu “bù” vào ngoại hình. Dù vậy, là phụ nữ cô cũng muốn mình được xinh đẹp như bao người nhưng vì bận rộn công việc và chăm sóc gia đình nên Cúc đành gác lại.

Đến khi nhìn lại chị thấy mình đã 30 tuổi và ngoại hình kém xinh hơn xưa. Trong khi đó, bạn bè ai cũng rạng rỡ, xinh đẹp hơn trước. Cô thấy khá hối hận vì đã không chăm chút cho ngoại hình mình sớm hơn, Cúc tìm hiểu về trang điểm, thời trang, kiểu tóc để thay đổi ngoại hình nhưng nhận thấy đây chỉ là biện pháp tạm thời và tốn nhiều thời gian, công sức. Cuối cùng, chị Cúc nhận thấy phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp tốt nhất cho bản thân.

Đẹp hơn trông thấy nhờ nâng mũi

Tìm đến Phú Khang để hiện thực hóa mong muốn bấy lâu của mình, bác sĩ tư vấn Phương Cúc nên nâng mũi bọc sụn để khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt và hạn chế tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng.

Nhiều người sau khi gặp lại Phương Cúc đã vô cùng ngạc nhiên với nhan sắc của chị, trầm trồ vì chị quá xinh. Xinh đẹp và tự tin hơn đã giúp cho cô chủ động hơn trong công việc và giao tiếp với mọi người hơn, nên gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc.

Cúc Nguyễn nâng mũi bọc sụn và cát cánh mũi

“Phải chi mình nâng mũi sớm thì đã không chịu xấu mấy năm rồi (cười). Lúc đầu mình nghĩ chỉ làm cho đẹp hơn một chút thôi, không ngờ đẹp hơn mình nghĩ nhiều. Cám ơn Phú Khang nhiều lắm. Nếu bạn cũng cảm thấy tự ti với ngoại hình hãy làm đẹp ngay, đừng để khi đến tuổi như mình rồi mới thay đổi, sẽ hối hận đó.”

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mỗi người, chỉ cần thay đổi nhỏ ở chiếc mũi hay đôi mắt cũng sẽ giúp bạn “lột xác” ngay lập tức.

    pop-up-giá

    ** Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

      phú khang logo

      Nhập thông tin nhận ưu đãi