Bí quyết trở thành soái ca vạn người mê

hình ảnh khách hàng

Khi nói đến nâng mũi ai cũng nghĩ phương pháp này chỉ dành cho nữ giới. Nhưng hiện nay nhu cầu nâng mũi của nam giới ngày một tăng cao. Điển hình như trường hợp của bạn Lê Huy.

Mũi xấu ảnh hưởng đến ngoại hình

Lê Huy là một chàng trai có ngoại hình khá, mạnh mẽ và nam tính. Thế nhưng anh lại có chiếc mũi không đẹp lắm. Điều này khiến cho gương mặt của Huy kém điển trai hẳn. Cuộc sống hiện nay khá chú trọng vào ngoại hình, đặc biệt là giới trẻ. Nếu là nữ giới thì có thể trang điểm che đi khuyết điểm nhưng nam giới thì ai cũng ngại chuyện này, cảm thấy làm vậy sẽ mất đi sự nam tính vốn có. Vậy phải làm sao? Sau khi suy nghĩ và tìm hiểu cẩn thận, Lê Huy quyết định nâng mũi.

Thế nhưng hiện nay có nhiều thẩm mỹ viện nâng mũi, khiến anh ấy khá hoang mang không biết nên chọn địa chỉ nào. Biết được tâm sự của em trai, chị gái của Huy đã giới thiệu anh đến Phú Khang – nơi cô từng nâng mũi.

Chị của Huy từng nâng mũi, ban đầu anh không để ý lắm. Nhưng giờ đây khi nhìn kỹ Huy thấy mũi của chị rất đẹp, cao và tự nhiên như mũi thật ấy.

Đẹp trai, nam tính, chuẩn soái ca

Theo lời giới thiệu của chị, Huy tìm đến Phú Khang để nâng mũi. Khi tư vấn cùng bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ đã chỉ ra những khuyết điểm trên mũi của Huy như sau: sống mũi thấp, cánh mũi to bè sang 2 bên và da đầu mũi khá mỏng. Với các khuyết điểm như trên, bác sĩ khuyên Huy nên nâng mũi bọc sụn kết hợp cắt cánh mũi sẽ có được chiếc mũi hoàn hảo như mong muốn.

Vì đây là lần đầu tiên phẫu thuật thẩm mỹ nên anh ấy khá lo lắng và căng thẳng. Hiểu được tâm trạng của Huy, bác sĩ đã kịp thời động viên và trấn an tinh thần. Nhờ đó mà cậu ấy đã tự tin bước vào phòng tiểu phẫu.

Sau khi nâng mũi, Huy đã có ngoại hình chuẩn soái ca, anh hồ hởi chia sẻ: “Không ngờ nâng mũi có thể thay đổi ngoại hình nhiều đến như thế, đi đâu mọi người cũng khen em đẹp trai, quan trọng là không ai nhìn ra em đã nâng mũi cả. Em cám ơn Phú Khang rất nhiều.”

Ngày nay, làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mọi người dù là nam hay nữ. Nếu làm đẹp giúp bạn tự tin, vui vẻ hơn thì đừng chần chừ nhé. Hy vọng qua bài viết này đã truyền thêm động lực để các bạn nam mạnh dạn thay đổi ngoại hình của mình.

    pop-up-giá

    ** Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

      phú khang logo

      Nhập thông tin nhận ưu đãi