Cắt mí mắt không đều – Địa chỉ sửa cắt mí mắt không đều

cắt mí mắt không đều

Nhiều người đã tìm đến phương pháp cắt mí để có được đôi mắt đẹp như mong muốn. Tuy nhiên có một số trường hợp gặp phải tình trạng cắt mí mắt không đều, khiến nhiều người hoang mang, lo lắng. Nếu bạn gặp phải tình trạng này thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết này nhé.

Nguyên nhân cắt mí mắt không đều

Cắt mí không đều dù không ảnh hưởng đến thị lực nhưng ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ ngoài của bạn, dẫn đến mất tự tin trước đám đông. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này:

cắt mí mắt không đều
 • Bác sĩ non kinh nghiệm, thực hiện không chính xác khiến mí mắt không đều nhau.
 • Kỹ thuật cắt mí không đảm bảo, gây nên tình trạng mắt thiếu cân đối, không hài hòa.
 • Không tuân thủ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ, dẫn đến biến chứng, ảnh hưởng đến nếp mí của 2 mắt.

Làm sao khi cắt mí mắt không đều?

cách khắc phục Cắt mí mắt không đều

Nếu gặp phải tình trạng mí sau khi cắt không đều việc trước tiên bạn cần làm là theo dõi và chờ đợi. Vì trong khoản 1, 2 tuần đầu nếu nếp mí có bị lệch thì bạn cũng không nên lo lắng, đây là điều hoàn toàn bình thường. Nên chờ 2 – 3 tháng khi nếp mí hoàn toàn ổn định thì mới có thể biết được cắt mí mắt không đều hay không. Trong thời gian theo dõi, bạn hãy bình tĩnh và thực hiện chăm sóc, kiêng khem như hướng dẫn của bác sĩ để mí nhanh hồi phục và vào nếp.

Trong trường hợp sau 2 – 3 tháng mà mí vẫn không đều thì tốt hơn hết là bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ kiểm tra và đưa ra cách giải quyết hiệu quả.

Phú Khang – Địa chỉ chỉnh sửa cắt mí không đều an toàn

Là trung tâm thẩm mỹ uy tín về thẩm mỹ mắt, Phú Khang đã tiếp nhận và thực hiện thành công nhiều ca cắt mí mắt không đều. Mỗi khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa mắt trực tiếp thăm khám để đưa ra phương pháp tái phẫu thuật phù hợp. Thẩm mỹ mắt tại Phú Khang thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc với các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, đảm bảo xử lý triệt để tình trạng cắt mí mắt không đều. Đồng thời mang đến cho bạn nếp mí mới đều đặn, cân đối, hạn chế tối đa tình trạng 2 mí không đều.

địa chỉ khắc phục Cắt mí mắt không đều

Phú Khang – Địa chỉ thẩm mỹ mắt hàng đầu TPHCM nên hầu như khách hàng cắt mí tại viện đều không gặp tình trạng 2 mí không đều, bị lệch. Những ca đến Phú Khang chữa mí lệch đều thực hiện tại thẩm mỹ viện kém uy tín. Vì thế để tránh “tiền mất tật mang” bạn nên tìm đến địa chỉ cắt mí mắt uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng.

Hình ảnh trước sau cắt mí tại Phú Khang

hiệu quả sau khi cắt mí mắt tại phú khang
hiệu quả sau khi cắt mí mắt tại phú khang
cắt mí mắt đẹp tại phú khang
khách hàng sau khi cắt mí mắt tại phú khang
kết quả sau khi cắt mí mắt tại phú khang

Chữa cắt mí không đều giá bao nhiêu?

Không có mức chi phí cụ thể vì tình trạng của mỗi người không giống nhau. Vì thế để biết chính xác giá bạn nên đến viện để được bác sĩ kiểm tra và báo giá chính xác cho trường hợp của bạn.

Quy trình chữa mí không đều tại Phú Khang

Sửa lại 2 mí không đều sẽ phức tạp hơn so với phẫu thuật lần đầu. Vì thế quy trình chữa cắt mí mắt không đều tại Phú Khang luôn thực hiện theo quy trình do Sở Y tế đề ra với các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp tư vấn, kiểm tra tình trạng mắt của khách hàng từ đó đưa ra phương pháp cắt mí mắt thích hợp.

cắt mí mắt , Cắt mí mắt không đều

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe để đảm bảo sức khỏe của bạn đáp ứng được yêu cầu của ca phẫu thuật.

Cắt mí mắt không đều

Bước 3: Tiến hành đo vẽ nếp mí mới sao cho cân đối hài hòa với gương mặt.

Cắt mí mắt không đều

Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ vùng mắt, hạn chế vi khuẩn xâm nhập. Đồng thời gây tê vùng mắt giúp bạn cảm thấy dễ chịu khi thực hiện.

quy trình thực hiện cắt mí mắt , Cắt mí mắt không đều

Bước 5: Thực hiện chỉnh sửa lại 2 nếp mí dựa theo sự đo vẽ trước đó, khắc phục tình trạng 2 mí không đều và tạo nếp mí mới phù hợp với gương mặt.

quy trình chỉnh sửa cắt mí mắt không đều

Bước 6: Hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám.

chăm sóc sau khi chỉnh sửa cắt mí mắt không đều

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về vấn đề cắt mí mắt không đều. Nếu bạn còn có bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ ngay với Phú Khang nhé. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Call Now ButtonTư vấn báo giá

  pop-up-giá

  ** Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

   phú khang logo

   Nhập thông tin nhận ưu đãi