Cô gái hé lộ bí quyết xinh đẹp lên nhanh chóng

Hồng Vân nâng mũi bọc sụn

Ai cũng có một khuyết điểm trên gương mặt mà bản thân không hài lòng, Hương Vân cũng vậy. Không bằng lòng với ngoại hình kém xinh, cô đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Không muốn tốn thời gian trang điểm

Biết rõ mình không có lợi thế về ngoại hình như nhiều người, Hương Vân thường phải dành nhiều thời gian để trang điểm che đi các khuyết điểm trên gương mặt, đặc biệt là chiếc mũi kém duyên.

Tuy nhiên, cô nhận ra trang điểm tốn nhiều thời gian và không phải là giải pháp lâu dài. Hương Vân quyết định tìm đến phẫu thuật nâng mũi để giải quyết tình trạng này.

Tìm hiểu rất nhiều về nâng mũi, Vân thấy quyết định nâng mũi của mình là đúng đắn. Vì nhiều người sau khi nâng mũi nhìn đẹp hơn trước rất nhiều. Dù đã quyết định nâng mũi nhưng cô không chọn được địa chỉ thẩm mỹ nào khiến mình hài lòng. Tình cờ xem một bài viết chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi ở Phú Khang, Vân liền tìm hiểu về thẩm mỹ viện Phú Khang và hoàn toàn bị thuyết phục bởi kết quả mà Viện mang đến.

Mũi đẹp vĩnh viễn không cần trang điểm

khách hàng hồng vân nâng mũi bọc sụn
Trước: Chiều dài mũi ngắn. đầu mũi thô nhẹ và sóng mũi thấp
Sau: Sóng mũi cao hài hoà và khắc phục được tình trạng đầu mũi thô to.

Khi đến Phú Khang, Vân được bác sĩ chuyên khoa nâng mũi trực tiếp tư vấn và chỉ ra các khuyết điểm ở mũi: Mũi ngắn, thấp tẹt và đầu mũi khá thô to. Với các khuyết điểm vừa kể trên, bác sĩ đề nghị cô nên nâng mũi bọc sụn để có chiếc mũi đẹp như ý.

Nhiều người đứng trước một ca phẫu thuật thường lo lắng nhưng Hương Vân thì ngược lại, cô rất thoải mái và mong chờ được nâng mũi. Không làm cô thất vọng, bác sĩ đã mang đến cho Vân một dáng mũi mới cao thon và hài hòa với gương mặt.

Nhiều bạn bè lâu ngày không gặp hết sức bất ngờ với vẻ ngoài của cô, đều hết lời khen xinh. Mọi người hỏi bí quyết làm đẹp của Vân và ngạc nhiên là cô không có bí quyết gì cả mà chỉ nhờ vào nâng mũi.

“Bạn bè của em rất ngạc nhiên khi biết em nâng mũi, vì mũi nhìn tự nhiên quá không hề nhìn thấy dấu vết dao kéo nào luôn. Ai cũng hỏi em làm ở đâu hết. Em thấy quyết định nâng mũi thật đúng đắn, giờ đây em có thể tự tin gặp mọi người mà không cần phải trang điểm nữa rồi. Cám ơn Phú Khang nhiều lắm.”

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt, nên chỉ cần một thay đổi nhỏ sẽ khiến gương mặt rạng rỡ.

    pop-up-giá

    ** Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

      phú khang logo

      Nhập thông tin nhận ưu đãi