Cô nàng 10X trở thành hotgirl nhờ nâng mũi

hình ảnh khách hàng

Từ những ngày còn là học sinh phổ thông, Diệu Hiền đã có mong muốn được nâng mũi. Vì cô cảm thấy không hài lòng với chiếc mũi của mình, mũi thấp khiến ngoại hình của Hiền kém xinh đi rất nhiều.

Muốn xinh đẹp nhưng còn nhiều lo lắng

Là cô gái hoạt bát, luôn tươi cười với mọi người. Thế nhưng ẩn sau nụ cười ấy là nỗi buồn về ngoại hình không xinh xắn. Hiền tâm sự: “Em có một nhóm bạn thân, ai cũng xinh hết, dù các bạn không ai chê bai gì ngoại hình của em cả nhưng em vẫn tự ti khi đi cùng với các bạn.”

Với khát khao trở nên xinh đẹp, Diệu Hiền đã thử qua rất nhiều cách làm đẹp, nhưng tuyệt nhiên cô không muốn sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi vì Hiền cho rằng nâng mũi không an toàn, có thể xảy ra nhiều biến chứng. Tuy nhiên những phương pháp mà Hiền đã thử qua không mấy hiệu quả.

Mũi sau khi nâng nhìn tự nhiên, không hề lộ dấu vết thẩm mỹ

Trải lòng với hội bạn thân, các bạn khuyên Hiền đừng lo sợ mà hãy đi nâng mũi, vì không phải ai nâng mũi cũng gặp biến chứng như Hiền nghĩ. Nhận thấy những lời khuyên của các bạn rất đúng, Hiền quyến định nâng mũi.

Quyết định thay đổi ngoại hình

Được giới thiệu đến thẩm mỹ viện Phú Khang, Hiền được bác sĩ chuyên khoa mũi tư vấn tận tình về những khuyết điểm mà mũi của bạn đang gặp phải: sóng mũi thấp, da đầu mũi mỏng và cánh mũi hơi bè sang hai bên. Sau khi chỉ ra các khuyết điểm, bác sĩ tư vấn Hiền nên nâng mũi S line vì phương pháp này sẽ cấu trúc lại toàn bộ mũi, mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà không sợ gặp phải biến chứng.

Dáng mũi cao thon chỉ sau 2 tuần nâng mũi

Trải qua hơn 1h giờ nâng mũi, Hiền đã có được chiếc mũi đẹp như mong muốn, cân đối và hài hòa với gương mặt. Diệu Hiền vui vẻ chia sẻ: “Không ngờ nâng mũi thay đổi ngoại hình em nhiều đến vậy. Nếu biết nâng mũi không nguy hiểm thì em đã làm từ sớm rồi. Cám ơn bác sĩ Phú Khang nhiều ạ.”

Mũi đẹp, hài hòa với từng đường nét trên gương mặt

Chỉ với một sự thay đổi ở mũi đã làm thay đổi cả ngoại hình của Hiền, giờ đây cô nàng cười nhiều hơn, tự tin hơn và chuẩn bị cho những dự án sắp tới.

Hy vọng qua bài viết này những ai đang trong trường hợp như Hiền, hãy mạnh dạn thay đổi bản thân, bạn sẽ bất ngờ với sự thay đổi đó đấy. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

    pop-up-giá

    ** Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

      phú khang logo

      Nhập thông tin nhận ưu đãi