Cô nàng 9X hối tiếc vì đã không cắt mí sớm hơn

cắt mắt 2 mí

Sau ca cắt mí thành công, Huỳnh Giang đã có được gương mặt nổi bật với đôi mắt to 2 mí thu hút mọi ánh nhìn.

Quyết định thay đổi ngoại hình

Dẫu biết rằng chúng ta phải biết ơn hình hài do cha mẹ ban tặng, nhưng đôi khi chính nó lại khiến ta mất tự tin với mọi người. Huỳnh Giang cũng vậy, cô luôn nghĩ ngoại hình của mình sẽ xinh hơn rất nhiều nếu có đôi mắt 2 mí.

Do đó, mỗi khi đi chơi hay dự tiệc Giang thường dành nhiều thời gian để trang điểm để có được đôi mắt 2 mí. Tuy nhiên việc này rất bất tiện vào những lúc bận rộn hay phải vội ra ngoài. Được nhiều bạn bè gợi ý cắt mí nhưng cô vẫn e ngại vì sợ đau và đã có nhiều trường hợp gặp biến chứng do cắt mí.

Đến một hôm, cô gặp lại người bạn hồi cấp 3, Giang rất bất ngờ với ngoại hình của bạn. Trước đây cô ấy cũng có mắt một mí giống Giang nhưng bây giờ bạn ấy có đôi mắt 2 mí vô cùng xinh xắn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi trò chuyện với bạn về vấn đề cắt mí, được bạn động viên và lấy bản thân làm minh chứng cho hiệu quả của phẫu thuật thẩm mỹ, Giang đã không còn “sợ” nữa và quyết định cắt mí.

Bất ngờ với kết quả mang lại

Trước: Mắt 1 mí, trông u buồn
Sau: Mắt tròn và nếp mí rõ ràng

Tìm đến Phú Khang theo lời giới thiệu của cô bạn cấp 3, Giang được bác sĩ hỗ trợ rất tận tình và sau 1 giờ phẫu thuật, cô đã có đôi mắt 2 mí rạng rỡ như mong ước.

“Ban đầu cứ sợ hãi cắt mí sẽ đau lắm nhưng làm rồi mới thấy không hề đau chút nào, em còn cảm nhận được thao tác của bác sĩ nữa. Em mong tới ngày mí lành quá.”

Gặp lại Giang vào ngày tái khám, cô nàng tự ti ngày đó đã không còn nữa, giờ đây là một Huỳnh Giang mắt 2 mí tự tin hay cười. Cô vui vẻ chia sẻ: “Mắt em càng đẹp thì em càng thấy tiếc tại sao em không cắt mí sớm hơn. Đi đâu ai cũng khen xinh hết và không ai nhận ra là em đã cắt mí hết. Em mong rằng bạn nào cũng đang gặp phải tình trạng như em thì hãy mạnh dạn tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ, bạn sẽ không hối hận đâu.”

Cắt mí hay nâng mũi không chỉ cải thiện ngoại hình mà còn mang lại sự tự tin cho nhiều người. Tuy nhiên để đạt được kết quả như mong muốn bạn phải làm đẹp tại thẩm mỹ viện uy tín như Huỳnh Giang là một ví dụ điển hình.

    pop-up-giá

    ** Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

      phú khang logo

      Nhập thông tin nhận ưu đãi