Cô nhân viên sales tự tin với nhan sắc mới nhờ thay đổi nhỏ

Thúy Vân nâng mũi bọc sụn

Thúy Vân là nhân viên sales năng động và giỏi giao tiếp. Thế nhưng cô lại sở hữu chiếc mũi thấp tẹt khiến cô phải nhận nhiều định kiến về ngoại hình. Do đó, Vân quyết định thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình.

Điều gì khiến Thúy Vân quyết định nâng mũi?

“Bẩm sinh mình đã có chiếc mũi rất thấp, cánh mũi lại thô bè, nhìn thấy rõ cả lỗ mũi. Ai cũng nói khuyết điểm này khiến cho khuôn mặt mình nhìn xấu đi rất nhiều. Điều này khiến mình buồn và mặc cảm nhiều lắm.” – Thúy Vân tâm sự.

Hiệu quả sau khi nâng mũi bọc sụn
Trước: dáng mũi thấp, cánh mũi bè nhẹ.
Sau khi nâng mũi bọc sụn: Sóng mũi cao thon, đầu mũi cong hài hòa.

Công việc của nhân viên sales thường xuyên gặp gỡ, trao đổi với khách hàng. Dù rất tự tin với khả năng giao tiếp, thế nhưng Thúy Vân vẫn thấy tự ti khi người khác chăm chăm nhìn vào mũi của mình. Chính suy nghĩ này khiến cô cảm thấy ngột ngạt và gặp khó khăn hơn trong công việc.

Không chịu chấp nhận với ngoại hình kém xinh, Vân quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình. Tình cờ đọc được bài viết của một thành viên trong nhóm làm đẹp trên facebook chia sẻ về quá trình nâng mũi tại Phú Khang, cô bị hấp dẫn bởi dáng mũi đẹp mà vẫn tự nhiên như thật. Thế là Vân tìm hiểu về dịch vụ nâng mũi của Phú Khang, càng tìm hiểu Vân càng bị thuyết phục bởi những ca nâng mũi thành công của những khách hàng trước đó.

Kết quả nâng mũi tại Phú Khang

“Trăm tìm hiểu không bằng một tư vấn”, Vân liền tìm đến Phú Khang để trao đổi trực tiếp với bác sĩ. Theo nhận định của bác sĩ mũi của cô khá thấp, cánh mũi lại hơi thô bè, phương pháp phù hợp để cải thiện tình trạng này chính là nâng mũi bọc sụn.

Trải qua hơn 1 giờ phẫu thuật nâng mũi, Vân đã khiến mọi người ngỡ ngàng vì diện mạo mới. Chiếc mũi thấp tẹt ngày nào giờ đã bị chiếc mũi cao thon “đánh bại”, đưa nhan sắc của Vân lên một tầm mới.

nâng mũi bọc sụn

Khi được hỏi về những thay đổi sau khi nâng mũi, Thúy Vân cho biết: “Nâng mũi không chỉ giúp mình xinh hơn mà còn giúp cho mình tự tin hơn, không còn e ngại ánh nhìn của người khác nữa. Đặc biệt, còn giúp cho công việc của mình thuận lợi hơn, tạo cho mình thêm nhiều cơ hội gặp gỡ nhiều người hơn.”

Sau khi sở hữu dáng mũi đẹp như mơ ước, cô gái trẻ Thúy Vân mong rằng những ai đang tự ti về khuyết điểm nào đó, hãy tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có được vẻ đẹp hoàn hảo và an toàn như Thúy Vân.

    pop-up-giá

    ** Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

      phú khang logo

      Nhập thông tin nhận ưu đãi