Cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ nâng mũi

“Tài năng nhưng không có ngoại hình trong xã hội hiện nay cũng là một điều thiệt thòi, cản trở bạn đến thành công.” – Quyên Hương nói

Khuôn mặt kém xinh cản trở công việc

Đam mê mỹ phẩm từ khi là học sinh phổ thông nên khi đi làm Quyên Hương quyết định kinh doanh mỹ phẩm. Ban đầu công việc khá suôn sẻ vì Hương chỉ tư vấn cho khách qua tin nhắn. Nhưng kể từ khi cô chuyển qua livestream bán hàng thì có một số bình luận khiến cô khá chạnh lòng, “bán mỹ phẩm mà sao xấu vậy”, “sao chủ shop mỹ phẩm mà không làm đẹp cho bản thân trước rồi hãy bán cho khách chứ”…

Điều này khiến cô rất buồn, không ngờ ngoại hình kém xinh lại cản trở bản thân nhiều đến vậy. Lúc này cô mới niệm ra rằng: “Ngoại hình chiếm 50% thành công”.

Cuối cùng, Quyên Hương đã đi đến quyết định mà cô biết gia đình sẽ phản đối chính là phẫu thuật thẩm mỹ.

Khi biết được quyết định này của Hương, gia đình đã kiêng quyết phản đối nhưng cuối cùng phải chịu thua khi thấy Hương vẫn kiên quyết với quyết định của mình.

Hành trình “hóa thiên nga”

Sau nhiều ngày đắn đo, trăn trở cô quyết định chọn Phú Khang là “điểm dừng chân cuối cùng” cho hành trình làm đẹp của mình. Khi được xem qua hình ảnh khách đã nâng mũi và được bác sĩ tư vấn tỉ mỉ Quyên Hương đã yên tâm hơn về quyết định của mình.

Quyên Hương được bác sĩ chuyên khoa mũi trực tiếp tư vấn và chẩn đoán: Gương mặt của Hương kém xinh là do mũi thấp tẹt, đầu mũi hơi to và cánh mũi hơi bè khiến cả khuôn mặt nhìn to hơn và không có điểm nhấn. Đối với trường hợp này nên nâng mũi S line và cắt cánh mũi là phù hợp nhất.

Cái khó của ca phẫu thuật này là khách hàng muốn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên nên đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ cao, tay nghề vững. Với nhiều năm knih nghiệm cùng công nghệ nâng mũi hiện đại, bác sĩ tại Phú Khang đã tiến hành nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo, dùng sụn tự thân bọc đầu mũi, đồng thời thu gọn cánh mũi, tạo hình lỗ mũi sao cho cân đối với gương mặt.

Chỉ sau hơn 1h phẫu thuật, Quyên Hương đã sở hữu gương mặt hoàn hảo với chiếc mũi cao tự nhiên, thanh tú theo hình chữ S mềm mại.

Giờ đây Hương đã tự tin với ngoại hình mới của mình, mỗi khi livestream bán hàng đều nhận được những bình luận tích cực của khách hàng về diện mạo xinh đẹp của mình. Từ đó công việc kinh doanh của cô cũng thuận lợi hơn và hào hứng chuẩn bị cho những dự án sắp tới.

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Quỳnh Hương muốn gửi gắm đến các bạn: “Để thành công, chỉ năng lực thôi chưa đủ, bạn cũng cần có ngoại hình xinh đẹp nữa. Nếu bạn không tự tin vào ngoại hình của mình, thì đừng ngần ngại tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và thành công.”

    pop-up-giá

    ** Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

      phú khang logo

      Nhập thông tin nhận ưu đãi