Cuộc sống viên mãn của cô gái 9X sau khi cắt mí

Sinh ra với đôi mắt nhỏ, mí lót khiến Ngọc Phương luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm. Cô ấy đã quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo.

Tự ti vì đôi mắt kém duyên

Vốn là cô gái rụt rè, Ngọc Phương nay lại càng khép kín hơn khi bị mọi người xung quanh xa lánh, dè bỉu vì đôi mắt kém duyên của mình. Cô nàng luôn ngại giao tiếp với mọi người nên cô không có quá nhiều bạn bè để trò chuyện.

cắt mắt hai mí , mở rộng góc mắt
Trước phẫu thuật: Đôi mắt 1 mí và góc mắt nhỏ trông u buồn
Sau phẫu thuật: Mắt hai mí đều đặn, góc mắt to làm cho đôi mắt thêm phần to tròn

Khi bước vào xã hội, Phương mới nhận thấy khuyết điểm của đôi mắt lớn như thế nào, không chỉ ảnh hưởng đến ngoại hình mà cũng khiến công việc của cô cũng gặp nhiều khó khăn. Lúc này Ngọc Phương quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để giải quyết tình trạng này nhưng vấp phải sự phản đối từ người thân. Ngọc Phương chia sẻ: “Em luôn ao ước có đôi mắt 2 mí to tròn nhưng vì đã từng thấy nhiều trường hợp thẩm mỹ hỏng làm em hơi lo lắng và gia đình em cũng không đồng ý nữa nên em mới để tới tận bây giờ.”

Trong một lần tìm kiếm về dịch vụ thẩm mỹ mắt, Ngọc Phương bị thu hút bởi một ca cắt mí của một khách hàng tại Phú Khang và sau khi tìm hiểu cô hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng dịch vụ cùng cung cách phục vụ của Viện.

Tự tin nhờ đôi mắt xinh

Khi bác sĩ thăm khám cho Ngọc Phương đã có những nhận định như sau: mắt một mí, kích thước mắt nhỏ khiến khuôn mặt luôn nhìn mệt mỏi, thiếu sức sống. Bác sĩ tư vấn cho Phương nên cắt mí để tạo mắt 2 mí và mở rộng góc mắt nhằm tăng độ mở cho đôi mắt.

“Em vẫn nhớ rõ cảm giác trước khi bước vào phòng phẫu thuật. Do em sợ đau nên thấy căng thẳng lắm nhưng được bác sĩ động viên em cảm thấy thoải mái, yên tâm hơn hẳn. Ca phẫu thuật cũng diễn ra nhanh chóng và không đau như em nghĩ.”

Gặp lại Phương ngày tái khám, cô nàng rụt rè hôm nào giờ đây đã tự tin hơn với diện mạo mới. Phương tâm sự: “Em thấy mình có quyết định rất đúng đó là cắt mí tại Phú Khang. Bây giờ em đã có thể tự tin đứng trước mọi người rồi. Cám ơn Phú Khang nhiều lắm.”

Cắt mắt 2 mí và mở rộng góc mắt không chỉ giúp cho Ngọc Phương xinh đẹp, tự tin hơn mà còn hỗ trợ rất nhiều trong công việc kinh doanh của cô ấy, đặc biệt còn giúp cô trở thành cô dâu đẹp nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Cùng Phú Khang nhìn ngắm đôi mắt xinh hết ý của Ngọc Phương

sau khi cắt mắt và mở rộng góc mắt
0/5 (0 Reviews)

Gọi ngay!

    pop-up-giá

    ** Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

      phú khang logo

      Nhập thông tin nhận ưu đãi