Dáng mũi cao thon tự tin khoe sắc

Từng tự ti với ngoại hình kém xinh do chiếc mũi thấp tẹt gây ra, cô nàng Ngọc Trân quyết tâm phẫu thuật nâng mũi và bỗng chốc trở thành hot girl trên mạng xã hội.

Hiểu rõ khuyết điểm của gương mặt

Có thể nói, làm đẹp đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi người. Nhiều cô gái đã không ngần ngại tìm đến phương pháp thẩm mỹ để bản thân xinh đẹp hơn. Trường hợp của Ngọc Trân cũng vậy, biết mình có chiếc mũi không cao thon như nhiều người, cô đã quyết định phẫu thuật nâng mũi “trùng tu” nhan sắc.

Ngọc Trân bày tỏ: “Chắc hẳn ai cũng có một vài điểm không hài lòng trên  gương mặt, với em thì đó chính là chiếc mũi của mình.”

“Khi đi học em luôn bị bạn bè trêu chọc chiếc mũi tẹt của mình, nhiều khi cũng cảm thấy buồn lắm. Nhưng em nghĩ mình nên trân trọng những gì ba mẹ ban tặng cho mình chứ. Thế nhưng nhìn bạn bè ai cũng ngày càng xinh đẹp, làm cho mong muốn nâng mũi của em nhen nhóm trở lại. May mắn gia đình hiểu nguyện vọng của em và đã đồng ý cho em nâng mũi.” – Ngọc Trân nói thêm.

Biến khuyết điểm thành ưu điểm

Sau khi được gia đình ủng hộ, Trân bắt đầu tìm hiểu địa chỉ nâng mũi uy tín, nhưng tìm mãi vẫn không thấy nơi nào khiến cô cảm thấy hài lòng. Vào một hôm, một người bạn đã từng nâng mũi giới thiệu Trân đến Phú Khang làm đẹp. Ban đầu Trân vẫn “bán tín bán nghi” vì không biết kết quả có như mong muốn không. Song, sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng và được tư vấn từ chuyên viên, Trân quyết định nâng mũi tại Phú Khang.

trước và sau khi nâng mũi cấu trúc

Bác sĩ trao đổi trực tiếp với Trân đã chỉ ra những khuyết điểm mũi sau:

 • Mũi thấp tẹt.
 • Mũi hếch, đầu mũi thô to.

Với trường hợp của Trân, bác sĩ chỉ định nâng mũi S line để giải quyết các khuyết điểm mũi mắc phải.

Trước giờ G, Trân cảm thấy hồi hộp và khá căng thẳng, được bác sĩ động viên, Trân được giải tỏa hết lo lắng và tự tin bước vào phòng phẫu thuật.

Sau hơn 1h giờ thực hiện, mong muốn có ngoại hình xinh đẹp của Ngọc Trân đã thành hiện thực, cô nàng bỗng trở nên xinh đẹp và cuốn hút mọi ánh nhìn.

“Bây giờ em rất hài lòng với chiếc mũi của mình, mỗi khi soi gương em thấy quyết định nâng mũi của mình thật chính xác. Đi đâu mọi người cũng khen em xinh và không ai nhận ra em đã nâng mũi hết. Em cám ơn bác sĩ của Phú Khang nhiều ạ.”

mũi đẹp , nâng mũi sline

Nếu bạn đang gặp khuyết điểm như Ngọc Trân thì hãy mạnh dạn thay đổi vì không có người phụ nữ nào là xấu cả. Nhiều khách hàng của Phú Khang đã tự tin với ngoại hình mới, bạn chính là người tiếp theo.

0/5 (0 Reviews)

Gọi ngay!

  pop-up-giá

  ** Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

   phú khang logo

   Nhập thông tin nhận ưu đãi