Đánh dấu tuổi 18 bằng sự lột xác ngoạn mục

Là cô nàng dễ thương, ngọt ngào với má lúm duyên dáng nhưng Tuyết Ngân vẫn chưa hài lòng về khuôn mặt của mình, đặc biệt là đôi mắt. Để đánh dấu cột mốc tuổi 18, Nhi quyết định “tân trang” nhan sắc.

Nguyên nhân Tuyết Ngân quyết định cắt mí

hình ảnh trước và sau cắt mí plasma
Trước phẫu thuật: Đôi mắt bé, mí mắt không rõ ràng
Sau phẫu thuật: Mí rõ nét và hài hòa với gương mặt

Sinh ra trong gia đình mọi người đều có đôi mắt to, 2 mí rõ nét nhưng riêng Nhi thì lại có đôi mắt khá bé và nếp mí không rõ ràng. Nhiều khi bị mọi người trêu chọc là “con nhặt được”, “con nuôi”. Dù biết mọi người chỉ đùa vui nhưng nhiều lúc cô nàng cũng khá tủi thân vì đôi mắt kém duyên này.

Nhiều lần Nhi muốn cắt mí để có đôi mắt đẹp hơn nhưng đều bị gia đình phản đối. Vì cảm thấy Nhi vẫn còn nhỏ và lo lắng cho an toàn của bạn ấy. Mãi đến năm nay khi tròn 18 tuổi, Nhi quyết tâm phải phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Tuyết Ngân đã tìm hiểu rất nhiều thẩm mỹ viện nhưng không hài lòng bất kỳ viện thẩm mỹ nào. May mắn được người chị họ từng cắt mí thành công giới thiệu đến Phú Khang. Sau khi tìm hiểu hình ảnh thực tế của các ca cắt mí tại Phú Khang và các phản hồi tích cực của khách hàng đã hoàn toàn thuyết phục Nhi.

Hành trình tân trang nhan sắc của Tuyết Ngân

Khi được bác sĩ tư vấn, Nhi càng tin tưởng vào việc chọn Phú Khang vì sự tận tâm, nhiệt tình của bác sĩ tại đây. Bác sĩ nêu rõ các khuyết điểm của mắt Nhi như sau: mắt mí lót, nếp mí không rõ ràng khiến mắt nhìn nhỏ hơn. Để khắc phục tình trạng này, bác sĩ khuyên cô nên cắt mí Plasma. Đây là kỹ thuật độc quyền của Phú Khang, đảm bảo mang đến đôi mắt 2 mí rõ nét, nhìn tự nhiên như mí thật.

Trước giờ G, Nhi cho biết bản thân rất hồi hộp và lo lắng nhưng khi được bác sĩ động viên tinh thần, Nhi đã tự tin hơn, sẵn sàng bước vào phòng phẫu thuật.

Kết thúc ca thẩm mỹ, Nhi vui vẻ trò chuyện: “Không ngờ cắt mí diễn ra nhanh như vậy. Lúc đầu em còn nghĩ sẽ đau lắm nhưng không ngờ lại hết sức thoải mái, dễ chịu như vậy. Em mong đến ngày cắt chỉ quá.”

Khi gặp lại Tuyết Ngân, cô bé dễ thương nay lại nhìn duyên dáng, xinh đẹp hơn, đôi mắt 2 mí rõ nét và có hồn hơn.

cắt mí mắt plasma

“Bây giờ em rất hài lòng với đôi mắt này, mỗi khi soi gương em đều cảm thấy rất vui. Em không còn phải makeup mắt khi ra đường nữa, tự tin chụp hình selfie luôn. Không còn ai chọc em là con nuôi nữa rồi (cười lớn). Em cám ơn bác sĩ và mọi người ở Phú Khang rất nhiều ạ”

Mắt xinh của Tuyết Ngân sau khi cắt mí mắt tại Phú Khang

Cận cảnh nếp mí sau 7 ngày của bạn Tuyết Ngân

Cắt mí không chỉ đơn thuần mang đến đôi mắt 2 mí mà còn giúp bạn xinh đẹp, tự tin hơn. Nếu bạn muốn cắt mí nhưng còn e ngại hãy xem thêm các hình ảnh, chia sẻ của khách hàng Phú Khang nhé.

0/5 (0 Reviews)

Gọi ngay!

    pop-up-giá

    ** Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

      phú khang logo

      Nhập thông tin nhận ưu đãi