Hành trình vượt qua nỗi sợ để hoàn thiện nhan sắc

Hiệu quả sau khi cắt mắt plasma

Nghe đến phẫu thuật thẩm mỹ ai cũng lo lắng, không đủ can đảm để thực hiện. Nếu bạn vẫn còn e ngại việc “dao kéo”, hãy nghe những chia sẻ thực tế từ khách hàng Thảo Anh sau khi cắt mí mắt tại Phú Khang nhé.

Muốn xinh đẹp nhưng sợ phẫu thuật thẩm mỹ

Cũng như nhiều chị em khác, Thảo Anh lo lắng và cảm thấy sợ hãi khi đứng trước quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Sở hữu đôi mắt mí lót bẩm sinh khiến mọi người đều có ấn tượng đầu tiên về cô nàng là không thân thiện, khó gần. Để tránh bị hiểu lầm, Thảo Anh lúc nào cũng phải tốn nhiều thời gian trang điểm mắt để che đi khuyết điểm này và quyết nói không với cắt mí mắt.

hình ảnh trước khi cắt mí mắt plasma
Trước phẫu thuật: Mí lót, góc mắt nhỏ
Sau phẫu thuật: Mắt to tròn, mí mắt rõ nét cuốn hút

Thế nhưng khuyết điểm mắt nhỏ hẹp ấy, không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống của cô mà còn khiến công việc kinh doanh của Thảo Anh gặp nhiều khó khăn. Nhận thấy makeup không phải là giải pháp lâu dài, cô nàng quyết định phẫu thuật cắt mí.

Với tính cách cẩn thận và tâm lý e ngại phẫu thuật thẩm mỹ trước đó, Thảo Anh tìm hiểu rất kỹ và quyết định chọn Trung tâm Thẩm mỹ Phú Khang.

Bất ngờ với kết quả mang lại

Sau khi được bác sĩ tư vấn, Thảo Anh mới biết mắt mình có nhiều khuyết điểm đến thế:

 • Mắt mí lót, mí không rõ nét.
 • Diện tích mắt nhỏ.
 • Mí mắt sụp nhẹ.

Với những khuyết điểm vừa kể trên, bác sĩ tư vấn cho Thảo Anh nên cắt mí Plasma. Công nghệ Plasma độc quyền tại Phú Khang sẽ khắc phục triệt để các khuyết điểm khiến mắt kém xinh.

Hiểu được tâm lý hồi hộp và lo lắng của Thảo Anh, bác sĩ đã động viên cô rất nhiều và Thảo Anh đã tự tin bước vào phòng phẫu thuật.

Kết thúc ca tiểu phẫu, Thảo Anh chia sẻ: “Lúc đầu em cứ nghĩ là đau lắm nhưng không ngờ lại rất thoải mái, không hề thấy đau tí nào. Bác sĩ làm rất nhẹ nhàng, em còn cảm nhận được các thao tác của bác sĩ nữa.”

Trở lại vào ngày cắt chỉ, mắt của Thảo Anh tuy vẫn còn chút sưng nhẹ nhưng đôi mắt đã có 2 nếp mí rõ ràng. Điều này khiến cô khá bất ngờ vì không nghĩ cắt mí lại an toàn mà hiệu quả cao đến vậy.

Tái khám sau 1 tháng cắt mí, Thảo Anh hồ hởi chia sẻ: “Những ngày đầu khi mắt còn sưng em hơi lo không biết kết quả cuối cùng sẽ ra sao. Nhưng bây giờ thì em rất hài lòng về mắt của mình. Lúc đầu em chỉ nghĩ cắt mí để mắt nhìn to hơn thôi, không ngờ em thấy mình xinh hẳn ra, ai gặp cũng khen.”

“Mỗi khi ngắm mình trong gương em đều cảm thấy tiếc, tại sao mình không cắt mí sớm hơn chứ. Mắt nhìn tự nhiên mà mọi người còn không tin em đã cắt mí nữa.”

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm động lực để hoàn thiện nhan sắc của bản thân. Đặc biệt, chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín rất quan trọng, hãy liên hệ với Phú Khang khi cần tân trang nhan sắc nhé.

  pop-up-giá

  ** Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

   phú khang logo

   Nhập thông tin nhận ưu đãi