Nguyễn Thị Hoàng Sang – “Lột xác” thành hotgirl chỉ sau một đêm

Khách hàng nâng mũi và cắt mí mắt

Là con gái ai cũng muốn mình thật xinh đẹp trong mắt mọi người cho nên nhiều cô gái luôn phải tốn nhiều thời gian trang điểm mỗi khi ra ngoài. Thay vì phải dành nhiều thời gian cho việc makeup sao bạn không nâng mũi, cắt mí như cô bạn Hoàng Sang?

Vì sao Hoàng Sang chọn Phú Khang để làm đẹp?

Trước khi đến Phú Khang, Sang sở hữu một đôi mắt có 2 nếp mí không đều, mũi thấp tẹt khiến khuôn mặt nhìn kém xinh đi rất nhiều. Điều này khiến cô nàng khá tự ti khi để mặt mộc ra đường, cô luôn phải dành nhiều thời gian để trang điểm, cảm thấy rất bất tiện, cho nên Sang quyết định phải cắt mí và nâng mũi để cải thiện ngoại hình.

Hoàng Sang nâng mũi và cắt mí mắt
Trước phẫu thuật: Mắt 1 mí, sóng mũi thấp và gồ nhẹ
Sau khi thực hiện cắt mí mắt và nâng mũi: Mắt to tròn, nếp mĩ rõ nét, sóng mũi cao, đầu mũi hài hòa.

Là một cô nàng kỹ tính, khi tìm hiểu về địa chỉ thẩm mỹ uy tín, cô nàng đã loại bỏ rất nhiều nơi vì cảm thấy không hài lòng về dịch vụ. Tình cờ gặp lại người bạn cũ, Sang đã tâm sự với bạn về vấn đề của mình, cô bạn đã tư vấn cho Sang đến Thẩm Mỹ Viện Phú Khang vì trước đây đã từng cắt mí và nâng mũi ở đây. Theo như tư vấn của bạn, Hoàng Sang đã tìm đến Phú Khang và đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự chuyên nghiệp, tận tình của bác sĩ và nhân viên.

Phú Khang đồng hành cùng Hoàng Sang trên chặn đường làm đẹp

Sau khi được tư vấn cùng bác sĩ, bác sĩ đã có nhận định sau về mắt và mũi của Nguyễn Thị Hoàng Sang: mắt có 2 nếp mí không đều, mũi thấp tẹt, đầu mũi hơi to. Bác sĩ tư vấn Sang nên cắt mí Plasma và nâng mũi bọc sụn.

Trước ngày thực hiện, Hoàng Sang khá lo lắng, hồi hộp do từ trước đến nay chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ cả. Nhưng được bác sĩ, nhân viên của Phú Khang động viên tinh thần nên cô ấy đã nhanh chóng lấy lại được tự tin.

Sau khi kết thúc ca thẩm mỹ, Sang chia sẻ: “Sau khi cắt mí với nâng mũi xong em cảm thấy những lo lắng trước đây của mình thật dư thừa. Bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng, em vẫn cảm nhận được nhưng không thấy đau chút nào. Em mong chờ đến ngày mắt và mũi lành quá.”

Ngày cắt chỉ, nếp mí của Sang đã ổn định, mí rõ nét, mũi vẫn hơi sưng nhẹ nhưng đã vào form, lên dáng chuẩn. Chia sẻ về cuộc sống sau khi làm đẹp, cô cho biết: “Từ ngày cắt mí, nâng mũi xong em cảm thấy tự tin hơn hẳn, đi đến đâu mọi người cũng khen nên em vui lắm và công việc cũng thuận lợi hơn trước rất nhiều.”

Hoài Sang thăng hạng nhan sắc sau khi làm đẹp tại Phú Khang

Hình ảnh sau khi cắt mắt Plasma và nâng mũi tại Phú Khang

    pop-up-giá

    ** Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

      phú khang logo

      Nhập thông tin nhận ưu đãi