Nhan sắc thăng hạn chỉ sau một đêm của cô nàng 10X

hiệu quả sau khi nâng mũi bọc sụn

Sở hữu chiếc mũi kém duyên, khiến khuôn mặt của Mỹ Lan nhìn kém xinh hẳn. Không chịu “sống chung” với chiếc mũi xấu xí, Mỹ Lan quyết định tìm đến phương pháp nâng mũi.

Không bằng lòng với vẻ ngoài kém xinh

Dẫu biết con người khi vừa mới sinh ra, hình hài mà cha mẹ ban cho là điều quý báu nhất. Thế nhưng, đôi khi chính nó lại khiến chúng ta trở nên tự ti. Trường hợp của Mỹ Lan chính là như vậy.

“Mọi người đều nhận xét em là người dễ mến, hòa đồng và sẽ nhìn rất xinh nếu mũi cao hơn chút nữa. Mỗi năm trường em đều tổ chức cuộc thi Sinh viên Thanh lịch, em rất muốn tham gia nhưng ngại chiếc mũi xấu xí của mình nên em lại thôi.”

Không chỉ riêng cô nàng Mỹ Lan, nhiều người cũng vụt mất những cơ hội quan trọng vì chiếc mũi kém duyên ấy. Nhận thức được tầm quan trọng của ngoại hình, Lan quyết định tìm đến nâng mũi thẩm mỹ.

Biết đến Trung tâm Thẩm mỹ Phú Khang qua lời khuyên của một người bạn đã từng làm đẹp tại đây. Ban đầu, Mỹ Lan vẫn còn “bán tín bán nghi” vì không biết có được kết quả như mong muốn. Song, sau khi tìm hiểu rất nhiều qua các trang mạng xã hội, phản hồi của khách hàng cũ cô nàng quyết định nâng mũi tại Phú Khang.

Hóa hotgirl chỉ sau 1 đêm

Qua thăm khám, bác sĩ có chẩn đoán về tình trạng mũi của Mỹ Lan như sau:

hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn
 • Sống mũi thấp, ngắn.
 • Đầu mũi hơi to, da đầu mũi khá mỏng.
 • Mũi hơi hếch lên.

Với những khuyết điểm vừa kể trên, bác sĩ đưa ra giải pháp nâng mũi bọc sụn phù hợp với tình trạng mũi hiện tại của Mỹ Lan.

Sau khi trải qua ca tiểu phẫu hơn 1h đồng hồ, ước mơ có chiếc mũi cao của Lan đã hiện thực hóa. Cô nàng giờ đây xinh đẹp, tự tin hơn trước đây rất nhiều.

Ngỡ ngàng với chiếc mũi bọc sụn hài hòa của bạn Mai Lan

“Mấy ngày rồi mà em vẫn chưa tin là mình đã nâng mũi, em cứ soi gương ngắm mũi miết. Đi đâu mọi người cũng khen em xinh hết và thậm chí không nhận ra là em đã nâng mũi nữa, nếu như không nói ra. Bây giờ em mới thấy hối hận khi không nâng mũi sớm hơn. Nếu bạn nào có mũi xấu giống em thì đừng chần chừ, hãy mạnh dạn thay đổi vì không có phụ nữ nào xấu cả.” – Mỹ Lan vui vẻ chia sẻ.

Đúng như Lan đã nói không có người phụ nữ xấu, bạn cảm thấy không hài lòng với bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể hãy “nâng cấp” nó ngay. Đừng chấp nhận số phận, vì số phận do bạn quyết định.

Hình ảnh của Mỹ Lan với chiếc mũi mới

Cận cảnh dáng mũi sau khi nâng mũi bọc sụn của bạn Mai Lan

  pop-up-giá

  ** Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

   phú khang logo

   Nhập thông tin nhận ưu đãi