Phạm Thảo Vy – Một ngày cắt mí, mãi xinh như ý

Thảo Vy cắt mí mắt và mở rộng góc mắt

Một đôi mắt long lanh, to tròn không chỉ tạo ấn tượng với người đối diện mà còn giúp công việc, cuộc sống thuận lợi hơn. Hiểu được điều đó cô nàng Phạm Thảo Vy đã tìm đến Phú Khang để nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí xinh xắn.

Tin tưởng cắt mí tại Phú Khang

Vì đây là lần đầu tiên phẫu thuật thẩm mỹ nên Vy tìm hiểu rất kỹ các thẩm mỹ viện qua các trang mạng xã hội cũng như trực tiếp đến tư vấn tại viện. Thế nhưng không có chỗ nào Vy hài lòng.

Tình cờ xem livestream cắt mí của Phú Khang do một người bạn chia sẻ, Vy đã ấn tượng ngay với kết quả sau khi thực hiện của một khách hàng. Càng tìm hiểu về dịch vụ cắt mí ở Phú Khang, cô nàng càng bị thuyết phục và quyết định chọn Phú Khang là nơi cắt mí.

Khi đến Viện, Vy tâm sự: “Em muốn cắt mí từ hồi sinh viên rồi nhưng không đủ khả năng, mãi đến khi đi làm nhận thấy thiệt thòi về ngoại hình ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cả trong cuộc sống, em thấy mình không nên chần chừ nữa, nhất định phải cắt mí thôi.”

Hành trình cắt mí tại Phú Khang

Sau khi bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt của Vy đã chỉ ra những khuyết điểm sau: 2 mí mắt không đều, mắt trái có nếp rẻ quạt làm chiều dài mắt bị thu hẹp, khoảng cách 2 mắt xa hơn.

Theo đó, bác sĩ tư vấn rằng Vy nên cắt mắt 2 mí và mở rộng khóe mắt trong để cải thiện các khuyết điểm mắt.

Ngày đến Viện phẫu thuật, Vy khá hồi hộp, căng thẳng nhưng nhờ sự động viên của bác sĩ, nhân viên Phú Khang nỗi lo âu đã không còn nữa. Cô nàng đã tự tin để bước vào phòng tiểu phẫu.

Kết thúc ca phẫu thuật, Vy chia sẻ: “Nếu biết cắt mí không đau em đã làm sớm rồi. Bác sĩ làm rất nhẹ nhàng, em không thấy đau gì hết. Bây giờ em mong đến ngày mắt lành quá.”

“Em cảm ơn bác sĩ và mọi người ở Phú Khang nhiều lắm ạ, nhờ có sự giúp đỡ của Phú Khang mà em mới có được đôi mắt 2 mí như mong muốn. Em nhất định sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân đến Phú Khang cắt mí.”

Gặp lại Thảo Vy vào ngày cắt chỉ, chỉ mới vài ngày thôi đã thấy sự thay đổi rõ rệt ở cô ấy, mắt đã hết sưng, đường mí rõ nét và đặc biệt là sự tự tin toát ra từ ánh mắt. Nếu bạn đang phân vân về việc có nên cắt mí hay không hãy xem hình ảnh sau khi cắt mắt 2 mí của Thảo Vy nhé.

Kết quả sau khi cắt mí và mở rộng khóe mắt trong của Thảo Vy

hình ảnh trước và sau khi cắt mí mắt và mở rộng khóe mắt
Trước phẫu thuật: Tình trạng mí lót và góc mắt nhỏ
Sau phẫu thuật: Mí mắt to tròn, góc mắt hài hòa và thu hút.
 • 2 mí rõ nét và cân đối với tổng thể gương mặt.
 • Khóe mắt đã mở rộng hơn giúp thu hẹp khoảng cách giữa 2 mắt.

Khách hàng Thảo Vy xinh hơn bội phần sau khi cắt mí và mở rộng khóe mắt, không để lại sẹo và mí nhìn tự nhiên như thật.

Hình ảnh Thảo Vy sau khi thẩm mỹ tại Phú Khang

cắt mí mắt , mở rộng góc mắt

  pop-up-giá

  ** Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

   phú khang logo

   Nhập thông tin nhận ưu đãi