phú khang
Cùng bạn nâng tầm nhan sắc

Với đội ngũ y bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm về thẩm mỹ, luôn đón đầu những xu hướng làm đẹp mới và áp dụng những công nghệ hiện đại, Phú Khang là địa chỉ thẩm mỹ luôn được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua.

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu tphcm

HÀNH TRÌNH NÂNG TẦM SẮC ĐẸP

Trung Tâm Thẩm Mỹ Phú Khang được thành lập vào năm 2011, là một trong số ít thẩm mỹ viện đáp ứng tốt các tiêu chuẩn an toàn thẩm mỹ khắt khe do Sở Y tế TPHCM kiểm định. Từ khi đi vào hoạt động đến nay, Phú Khang luôn đặt an toàn của khách hàng lên trên hết, cẩn thận trong mỗi khâu từ thăm khám, kiểm tra sức khỏe cho đến phẫu thuật. Phú Khang luôn tự hào là doanh nghiệp mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

CÔNG NGHỆ NHẬP KHẨU 100% TỪ MỸ

Tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp mới nhất, 100% trang thiết bị sử dụng tại Trung Tâm Thẩm Mỹ Phú Khang đều được nhập khẩu độc quyền tại Hoa Kỳ và thay mới hàng năm. Tính đến năm 2021, Phú Khang đã cập nhật hơn 200 dịch vụ làm đẹp.

CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẲNG CẤP 5 SAO

Kiến trúc và nội thất Trung Tâm Thẩm Mỹ Phú Khang được xây dựng dựa trên mô hình đạt chuẩn 5 sao, với quy mô rộng lớn và hiện đại bậc nhất. Không gian tinh tế với tông trắng chủ đạo, nội thất sang trọng.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA GIÀU KINH NGHIỆM

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Trung Tâm Thẩm Mỹ Phú Khang được biết đến là nơi sở hữu đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên hùng hậu có tay nghề vững, giỏi chuyên môn, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, tu nghiệp trong và ngoài nước.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
TỐT NHẤT

Mỗi một khách hàng đến với Phú Khang đều được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng VIP khép kín: Từ khâu tiếp đón, tư vấn hướng dẫn, thăm khám trước và sau khi phẫu thuật, chế độ bảo hành dịch vụ lâu dài và nhanh chóng.

SỨ MỆNH

Trung Tâm Thẩm Mỹ Phú Khang cung cấp các giải pháp và dịch vụ làm đẹp cao cấp giúp phụ nữ sở hữu diện mạo và sắc vóc hoàn hảo, để từ đó tự tin gặt hái những thành công trong sự nghiệp và hưởng trọn cuộc sống viên mãn.

các bác sĩ trưởng khoa

 • Chứng chỉ hành nghề số: 0017114/HCM-CCHN
 • Cấp ngày: 07/02/2014
 • Chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, ngoại thần kinh
 • Kinh nghiệm làm việc: 9 năm
 • Chứng chỉ hành nghề số: 001008/BRVT-CCHN
 • Cấp ngày: 01/02/2013
 • Chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ
 • Kinh nghiệm làm việc: 10 năm
 • Chứng chỉ hành nghề số: 005249/HCM-CCHN
 • Cấp ngày: 12-12-2012
 • Chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ
 • Kinh nghiệm làm việc: trên 10 năm

Giá trị cốt lõi

Tín

Trung tâm Thẩm Mỹ Phú Khang cam kết cung cấp những dịch vụ chất lượng cùng phong cách phục vụ tận tâm, đồng thời hướng đến hình thành văn hóa ứng xử tôn trọng chữ TÍN trong mối quan hệ giữa Nhân viên – Nhân viên, Nhân viên – Công ty và ngược lại.

Tâm

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo quan trọng nhất. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên của Trung Tâm Thẩm Mỹ Phú Khang luôn làm việc bằng cả cái tâm, lòng yêu nghề, giữ vững giá trị đạo đức nghề nghiệp, đạo đức kinh doanh, đạo đức xã hội.

Cải Tiến

Chúng tôi luôn tiên phong cập nhật xu thế phát triển của ngành thẩm mỹ trên thế giới, đồng thời chú trọng xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, đảm bảo sức khỏe, giá trị tinh thần và vật chất cho đội ngũ nhân sự.

Tự Tin

Hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lâu năm, giàu kinh nghiệm, kết hợp cùng công nghệ hiện đại, dịch vụ đa dạng, phái đẹp sẽ luôn TỰ TIN với sắc vóc của mình khi bước ra từ Trung Tâm Thẩm Mỹ Phú Khang.

Tận Hưởng

Giá trị cuối cùng mà Trung Tâm Thẩm Mỹ Phú Khang hướng đến chính là sự tận hưởng của khách hàng với sắc vóc “đẹp mãi với thời gian”. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tại Trung Tâm Thẩm Mỹ Phú Khang sẽ được tận hưởng một môi trường làm việc với chỉ số hạnh phúc cao.