Sau 45 phút có ngay đôi mắt 2 mí xinh xắn

hiệu quả sau khi cắt mắt 2 mí

Trải qua ca tiểu phẫu nhẹ nhàng 45 phút, cô nàng Kim Ngọc đã có ngay đôi mắt 2 mí đẹp hơn cả mong đợi, khiến bao người phải trầm trồ. Hãy cùng Phú Khang tìm hiểu quá trình thay đổi và cuộc sống hiện tại của cô ấy như thế nào nhé!

Điều gì khiến Kim Ngọc quyết định làm đẹp?

Là con gái ai cũng muốn mình thật xinh đẹp trong mắt mọi người và Kim Ngọc cũng vậy. Lúc đầu, Ngọc không cảm thấy đôi mắt một mí của mình có gì xấu cả. Thế nhưng mỗi khi đi chung với những người bạn thân, đôi mắt một mí ấy lại khiến cô nhìn kém xinh nhất hội và thường bị bạn bè trêu chọc. Nhiều lần như thế, Ngọc nhận ra mình cần phải cải thiện tình trạng mắt một mí này.

hình ảnh trước và sau khi cắt mắt hai mí
Trước phẫu thuật: Mắt 1 mí, kích thước mắt nhỏ
Sau phẫu thuật: Nếp mí đều đặn và mắt to tròn, khóe mắt hài hòa

Biết được tâm sự của Ngọc, một người bạn đã giới thiệu cô đến với Phú Khang vì trước đây người bạn này từng cắt mắt 2 mí tại Viện. Vì từ trước đến nay chưa từng thẩm mỹ nên Ngọc tìm hiểu rất kỹ về thẩm mỹ mắt tại Phú Khang và hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng dịch vụ của Viện.

Hành trình làm đẹp tại Phú Khang

Trao đổi trực tiếp với bác sĩ, Ngọc được bác sĩ đưa ra nhận định sau: mắt một mí và có kích thước mắt nhỏ nên phương pháp cắt mắt 2 mí và mở rộng góc mắt trong sẽ giải quyết triệt để các khuyết điểm mắt mà Ngọc gặp phải.

Sau khi ca phẫu thuật thành công, Kim Ngọc không khỏi bất ngờ trước diện mạo mới của mình. Cô chia sẻ: “Trước giờ phẫu thuật, em run lắm, hồi hộp kinh khủng nhưng được bác sĩ trấn an em cũng đỡ lo. Em cứ nghĩ là sẽ đau lắm nhưng không hề cảm thấy gì hết, thoải mái vô cùng.”

Gặp lại Ngọc ngày tái khám, chỉ mới có vài ngày mà nhìn cô ấy khác hẳn, xinh đẹp và tự tin hơn hơn. Cô nàng hồ hởi chia sẻ: “Em không ngờ là mắt em sẽ đẹp đến như vậy, mỗi khi soi gương em đều rất vui và tự tin khi chụp hình cùng bạn bè. Bây giờ ra đường em cũng không cần makeup mắt nữa, cám ơn Phú Khang nhiều lắm.”

Cuộc sống hiện đại luôn đề cao giá trị Chân – Thiện – Mỹ. Trong đó cái đẹp là điều tất yếu ai cũng mong muốn, nếu làm đẹp phù hợp với bản thân, khiến con người yêu đời hơn thì rất đáng để thực hiện.

Kết quả sau khi Kim Ngọc thẩm mỹ mắt tại Phú Khang

hiệu quả sau khi cắt mắt 2 mí và mở rộng góc mắt

    pop-up-giá

    ** Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

      phú khang logo

      Nhập thông tin nhận ưu đãi