Tâm sự của cô gái sau khi nâng mũi tại Phú Khang

hình ảnh khách hàng

Những câu chuyện trước đây đều do Phú Khang tường thuật lại dựa trên lời kể của khách hàng. Tuy nhiên, câu chuyện hôm nay sẽ do chính khách hàng Lệ Hằng chấp bút.

Muốn làm đẹp nhưng còn nhiều lo lắng

Ngoại hình của mình cũng khá, gương mặt cũng dễ nhìn, nhưng chiếc mũi hơi thấp và không xinh lắm. Mình là cô gái mê làm đẹp, nên mình tìm hiểu rất nhiều từ dưỡng da, trang điểm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Khi tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ, mình nhận thấy nâng mũi sẽ thay đổi ngoại hình rất nhiều, sẽ làm mình đẹp hơn trước nên mình đã nghĩ đến việc nâng mũi. Thế nhưng mình cũng hơi lo sợ vì đã thấy nhiều bài báo nói về những tác hại của việc nâng mũi, mọi người cũng khuyên ngăn mình không nên làm.

Dù muốn được đẹp lắm nhưng mình cũng đành gác lại mong ước này. Hiện nay có quá nhiều thẩm mỹ viện lớn nhỏ “mọc lên như nấm”, lựa chọn một thẩm mỹ viện thật sự uy tín quả thật rất khó. Dù thích lắm nhưng mình cũng sợ “tiền mất, tật mang”.

Hành trình làm đẹp của Lệ Hằng

Tình cờ gặp lại một người bạn hồi cấp 3, cả hai đã tâm sự rất nhiều từ cuộc sống, công việc cho đến làm đẹp. Chỉ mới vài năm không gặp thôi mà bạn ấy đã xinh hơn trước rất nhiều, mình hỏi cô ấy bí quyết thì được bật mí là không có bí quyết gì cả mà chỉ có nâng mũi mà thôi. Cô ấy không ngần ngại kể cho mình nghe rất nhiều về việc phẫu thuật nâng mũi. Tận mắt chứng kiến cô bạn mình với vẻ ngoài thật xinh nhờ chiếc mũi cao thon, nhìn rất tự nhiên, khiến mình như được tiếp thêm sức mạnh để thay đổi bản thân.

Biết mình cũng có ý định nâng mũi, bạn đã giới thiệu tới nơi bạn đã sửa mũi – Trung tâm Thẩm mỹ Phú Khang. Mình nghe nói tới Phú Khang rất nhiều lần và thấy dáng mũi của bạn làm tại Phú Khang đẹp quá nên mình quyết định tới Viện để nâng mũi.

Sau khi phẫu thuật, không hề xảy ra bất kì biến chứng nào, thậm chí còn được nhiều người khen đẹp hơn trước nữa. Chỉ nhờ có sự thay đổi nhỏ đã khiến cho mình tự tin và hài lòng hơn. Không chỉ vậy, bạn bè của mình cũng bắt đầu thay đổi suy nghĩ về phẫu thuật thẩm mỹ và bắt đầu tìm hiểu về nâng mũi, cắt mí.

Mong rằng những bạn nào đang muốn hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân, hãy tự tin thực hiện nhé. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và tự tin!

    pop-up-giá

    ** Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

      phú khang logo

      Nhập thông tin nhận ưu đãi