Thanh Vy “đánh bay” tự ti nhờ nâng mũi, cắt mí tại Phú Khang

Chiếc mũi tẹt, mắt hai mí không đều luôn là điều khiến cô nàng Võ Thanh Vy cảm thấy tự ti khi ở nơi đông người. Nhưng bây giờ cô nàng rụt rè ấy đã không còn nữa, Thanh Vy bây giờ đã tự tin hơn trước sau khi nâng mũi, cắt mắt tại Phú Khang. Hãy cùng theo dõi hành trình làm đẹp của cô ấy nhé.

Dám thay đổi để khác biệt

Khi gặp Thanh Vy tại Phú Khang, cô nàng khá rụt rè và lo lắng, Vy tâm sự: “Lúc đầu em cũng không dự định phẫu thuật thẩm mỹ gì cả vì em sợ đau lắm. Nhưng nhìn bạn bè thấy ai cũng ngày càng xinh đẹp, công việc thì cũng ngày càng thuận lợi nữa khiến em thấy tủi thân và ngày càng tự ti. Sự tự ti này ngày càng lớn đến mức em rất ngại đến chỗ đông người hay đi cùng đám bạn.”

trước khi thực hiện nâng mũi bọc sụn , cắt mí mắt plasma
Trước phẫu thuật: Dáng mũi thấp, đầu mũi hếch, nếp mí không đều
Sau phẫu thuật: Mũi cao thon gọn, lỗ mũi hạt chanh, mí mắt đều và to hơn.

May mắn thay Thanh Vy không chìm sâu trong mặc cảm mà đã quyết tâm thay đổi để xinh đẹp hơn. Có một câu nói rất hay trong tác phẩm Nhà Giả Kim của tác giả Paulo Coelho “Khi bạn thực sự mong muốn một điều gì, cả vũ trụ sẽ hợp lại giúp bạn đạt được nó”. Thật vậy, sau khi hạ quyết tâm phẫu thuật nâng mũi và cắt mí, Vy tình cờ xem được livestream phẫu thuật nâng mũi và cắt mí của Phú Khang. Cô nàng đã bị thuyết phục ngay sau khi thấy màn lột xác ngoạn mục của một khách hàng.

Hành trình chinh phục nhan sắc

Sau khi xem livestream đó xong, Vy đã xem thêm rất nhiều hình ảnh, video của Phú Khang cũng như xem thêm review của những khách hàng đã từng thẩm mỹ tại Phú Khang, Vy đã quyết định chọn Phú Khang là nơi thay đổi ngoại hình.

Hành trình thay đổi diện mạo của bạn Thanh Vy

Hành trình tìm lại chính mình, lấy lại sự tự tin chính thức bắt đầu! Khi đến thẩm mỹ viện Phú Khang, bác sĩ ân cần lắng nghe tâm tư nguyện vọng của Vy cũng như chỉ ra những khuyết điểm bạn đang gặp phải như:

 • Mũi thấp, hơi hếch lên và da đầu mũi khá mỏng.
 • Mắt có hai nếp mí không đều, một bên đuôi mắt hơi sụp xuống.

Bác sĩ đã quyết định chọn nâng mũi bọc sụn và cắt mí Plasma là phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất đối với Thanh Vy.

Trước khi thực hiện, Vy cảm thấy khá hồi hộp và lo lắng nhưng sau khi được bác sĩ, nhân viên của Phú Khang trò chuyện và động viên cô ấy đã tự tin để thực hiện ca phẫu thuật.

Sau khi thực hiện, chị Vy chia sẻ: “Thực ra mọi thao tác của bác sĩ mình vẫn biết được chỉ là không cảm thấy đau hay khó chịu mà thôi. Đầu tiên bác sĩ nâng mũi sau đó đến cắt mí mắt. Khi ra khỏi phòng mổ em thở phào nhẹ nhõm và cũng hồi hộp chờ đến ngày xuất hiện với diện mạo mới.”

“Sau hơn 1 tháng em thật sự bất ngờ, ngay cả em cũng không tin đó là mình nữa, mũi cao, mắt to rõ 2 mí, nhìn tự nhiên vô cùng. Không chỉ em mà mọi người ai cũng bất ngờ với ngoại hình mới của em. Bây giờ thì em đã có thể tự tin selfie và đứng cùng bạn bè rồi, cám ơn Phú Khang nhiều lắm.”

Cùng ngắm nhìn Thanh Vy sau khi thẩm mỹ thành công tại Phú Khang

Khách hàng nâng mũi bọc sụn
Chiếc mũi bọc sụn với sóng mũi cao thon cùng đầu mũi hài hòa đã tạo nên góc nghiên thần thánh cho Thanh Vy.
hiệu quả của cắt mí Plasma
Thanh Vy sở hữu đôi mắt hút hồn với nếp mí đều, rõ nét sau khi thực hiện cắt mí mắt Plasma
0/5 (0 Reviews)

Gọi ngay!

  pop-up-giá

  ** Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

   pop-up-giá

   ** Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

    phú khang logo

    Nhập thông tin nhận ưu đãi