Vịt hóa thiên nga chỉ với những thay đổi nhỏ

hiệu quả sau khi nâng mũi bọc sụn và cắt mí mắt plasma

Kinh doanh mỹ phẩm và phải tiếp xúc khách hàng thường xuyên, nên Loan Như nhận thấy muốn kinh doanh tốt thì phải có ngoại hình đẹp. Vì thế cô nàng quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình của mình.

Từ mong ước vẻ ngoài xinh đẹp

Khuôn mặt của Như cũng khá dễ nhìn, nhưng không may cô nàng lại có chiếc mũi thấp và mắt một mí kém duyên. Là một người yêu cái đẹp và thích làm đẹp nên Như đã tìm hiểu rất nhiều về các thẩm mỹ viện.

Mong muốn nâng mũi và cắt mí ngày càng lớn nhưng cùng với đó là nỗi lo khi cô nghe rất nhiều những biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ. Vì thế cô khá phân vân vì sợ “tiền mất, tật mang”.

Một lần tình cờ Như đọc được câu chuyện của một khách hàng Phú Khang, cô không khỏi bất ngờ khi thấy trường hợp của cô gái đó sao giống mình quá. Tìm đọc thêm nhiều câu chuyện của những khách hàng khác, cô như được tiếp thêm tự tin và được thúc đẩy thực hiện ước mơ của mình.

Đến ngoại hình xinh hơn mong đợi

hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn và cắt mí mắt plasma

Tìm đến Phú Khang sau khi các câu chuyện của khách hàng thẩm mỹ tại Phú Khang thuyết phục. Ngày đến Viện, Như được bác sĩ tư vấn và giải đáp thắc mắc rất tận tình, hệt như lời kể của những khách hàng trước khiến Như rất hài lòng. Bác sĩ chỉ rõ những khuyết điểm ở mắt, mũi và lắng nghe mong muốn của Như về thay đổi dáng mũi và đôi mắt mắt ra sao.

Dù đã chuẩn bị tâm lý rất kỹ nhưng Như vẫn không tránh khỏi hồi hộp và lo lắng. Hiểu được tâm trạng của Như, bác sĩ đã động viên để cô giải tỏa áp lực trước khi vào phòng tiểu phẫu.

Quá trình nâng mũi và cắt mí diễn ra rất thuận lợi, mong ước bấy lâu của Như giờ đã thành hiện thực. Mới vừa phẫu thuật tuy vẫn có chút sưng bầm nhưng mũi của Như đã cao lên trông thấy, mắt 2 nếp mí rõ ràng.

Cận cảnh nhan sắc sau khi nâng mũi bọc sụn và cắt mí mắt Plasma

Gặp lại Như vào ngày tái khám, Như thật nổi bật với thần thái tự tin và luôn nở nụ cười trên môi. Cô chia sẻ: “Thật may là em tìm được thẩm mỹ viện uy tín nên em mới có sự lột xác như bây giờ. Cám ơn Phú Khang nhiều lắm.”

“Giờ đi đâu mọi người cũng khen em xinh hết và khi biết là em đã nâng mũi, cắt mí, họ đều bất ngờ vì thấy tự nhiên quá và ai cũng hỏi em làm ở đâu hết.”

Với ngoại hình mới không chỉ giúp Loan Như tự tin hơn mà công việc kinh doanh cũng “lên như diều gặp gió”. Chỉ với một vài thay đổi nhỏ sẽ thay đổi cuộc sống của bạn. Hãy mạnh dạn thay đổi bản thân mình, bạn nhé.

  pop-up-giá

  ** Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

   pop-up-giá

   ** Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

    phú khang logo

    Nhập thông tin nhận ưu đãi