Vợ đẹp hơn nhờ chồng tâm lý

Trước đây, khi vợ phẫu thuật thẩm mỹ người chồng thường ít quan tâm hoặc thậm chí ngăn cấm vợ làm đẹp bằng cách này. Thế nhưng trường hợp của Mỹ Hòa lại trái ngược với số đông. Chồng của cô còn tìm hiểu về nâng mũi và đích thân đưa Hòa đi làm đẹp nữa.

Âm thầm tìm hiểu địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Mỹ Hòa có ngoại hình tương đối khá nhưng cô luôn “chán ghét” chiếc mũi thấp tẹt của mình. Mỗi khi ra ngoài cô phải tốn nhiều thời gian trang điểm cho mũi nhìn cao hơn.

Nhiều lần như vậy cô cảm thấy khá phiền và than thở với chồng “ước gì em có mũi cao”. Thương vợ luôn tự ti với ngoại hình, anh Phúc – chồng Hòa đã động viên cô rất nhiều. Thế là anh tìm hiểu rất nhiều cách để giúp vợ đẹp hơn. Tình cờ anh bị hấp dẫn khi xem clip của một cô gái trở thành hotgirl nhờ nâng mũi. Từ đó, anh tìm hiểu rất nhiều về dịch vụ này, để tạo bất ngờ cho Hòa anh đã âm thầm hỏi rất nhiều viện, so sánh các viện với nhau để chọn ra thẩm mỹ viện tốt nhất cho cô.

Sau thời gian tìm hiểu, anh quyết định dẫn vợ đến Phú Khang nâng mũi. Từ khi tư vấn tới lúc nâng mũi anh luôn theo sát vợ khiến ai cũng ghen tị với Mỹ Hòa vì có người chồng tâm lý.

Bất ngờ với dáng vẻ mới của vợ

Trong quá trình tư vấn, bác sĩ khuyên Hòa nên nâng mũi S line vì mũi của cô có khá nhiều khuyết điểm như sống mũi thấp tẹt, đầu mũi thô to, cánh mũi bè và hếch lên trên.

Trải qua hơn 1h thực hiện, chiếc mũi thấp tẹt ngày nào giờ đã cao thon hơn trước nhiều. Mỹ Hoa vui vẻ chia sẻ: “Chỉ có nâng mũi thôi mà ngoại hình em thay đổi nhiều quá, chồng em trêu là như người khác vậy, cảm giác như cưới vợ khác vậy (cười lớn).”

“Không uổng công em bỏ nhiều thời gian tìm hiểu, bác sĩ Phú Khang làm mát tay quá. Thấy mừng vì vợ em vui hơn với chiếc mũi mới, ngày nào cũng soi gương miết thôi. Về nhà ai cũng khen, còn hỏi chỗ làm nữa.” – Anh Phúc tâm sự.

Không phải ai cũng có người chồng tâm lý, hiểu mong muốn của vợ như chị Mỹ Hòa. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể xinh đẹp bằng cách chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Mỹ Hòa đây.

    pop-up-giá

    ** Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

      phú khang logo

      Nhập thông tin nhận ưu đãi