Bạn sẽ luôn xinh đẹp khi biết làm đẹp đúng cách

Gương mặt có xinh đẹp hay không sẽ do mũi quyết định tới 80%, hiểu được điều đó cô nàng Cẩm Lệ đã quyết định nâng mũi để xinh đẹp hơn.

Mệt mỏi vì phải trang điểm thường xuyên

Con gái ai cũng thích mình luôn xinh đẹp. Cho nên lúc nào cũng trang điểm cẩn thận mỗi khi ra đường. Tốn nhiều thời gian lắm, đúng không nào! Cẩm Lệ cũng không ngoại lệ. Mỗi ngày đều phải son phấn khiến Lệ cảm thấy thật mệt mỏi đặc biệt phải dành nhiều thời gian để đánh khối tạo sống mũi thật cao, thật đẹp.

Cảm thấy quá phiền phức và tốn nhiều thời gian, Cẩm Lệ quyết định nâng mũi để khi không trang điểm vẫn luôn xinh đẹp. Dù đã quyết định nâng mũi nhưng cô vẫn còn khá lo lắng vì chưa tìm được địa chỉ nâng mũi uy tín, sợ chọn nhầm sẽ “tiền mất tật mang” nên Lệ tìm hiểu rất nhiều địa chỉ nâng mũi thậm chí đến nhiều viện để tư vấn nhưng rồi thất vọng ra về vì không như mình mong muốn.

Mãi đến một hôm nói chuyện với bạn một người bạn cũ, Lệ mới biết cô bạn Thiên Tâm nâng mũi cách đây 1 năm tại Phú Khang. Được bạn kể tỉ mỉ về quá trình nâng mũi, Lệ bị thuyết phục hoàn toàn và tìm đến Phú Khang nâng mũi.

Luôn xinh đẹp dù không trang điểm

Với trường hợp của Cẩm Lệ, bác sĩ tư vấn nên nâng mũi bọc sụn vì phương pháp này phù hợp với mũi thấp tẹt và da đầu mũi mỏng. Trải qua hơn 1h thực hiện, Lệ đã có chiếc mũi cao thon như ý. Cô vui vẻ chia sẻ: “giờ đây em không phải tốn nhiều thời gian trang điểm mà vẫn có thể xinh xắn mọi lúc mọi nơi rồi. Không ngờ chỉ cần nâng mũi mà ngoại hình em khác trước nhiều quá. Mọi người đều khen em hết còn hỏi nâng mũi ở đâu mà đẹp vậy nữa.”

Nhờ chiếc mũi mới Cẩm Lệ tự tin và vui vẻ hơn trước đây. Cô yêu đời, lạc quan hơn và chuẩn bị cho nhiều dự định sắp tới.

Nếu bạn đang cần tiếp thêm động lực để nâng mũi thì trường hợp của Cẩm Lệ sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc “cách mạng làm đẹp” của bản thân. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

    pop-up-giá

    ** Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

      phú khang logo

      Nhập thông tin nhận ưu đãi